Khắc ghi lời dạy của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

TPO - Cô sinh viên Điện Biên tâm sự, mình cần thực hiện tốt lời dạy của Đại tướng Võ Nguyên Giáp với thế hệ trẻ, chăm lo rèn đức, trí, dũng, tài, minh.

Khắc ghi lời dạy của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

> Hình ảnh xúc động bên ngoài Nhà tang lễ
> Sinh viên tình nguyện 4h có mặt tại lễ tang Đại tướng

 Lò Thị Minh, tham gia hiến máu tình nguyện
Lò Thị Minh trong một lần tham gia hiến máu tình nguyện.

Là một trong 5 thanh niên dân tộc thiểu số được tham gia Đoàn đại biểu Thanh thiếu nhi các dân tộc Việt Nam của Trung ương Đoàn viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Lò Thị Minh, dân tộc Xinh Mun đến từ Điện Biên (Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013) rất xúc động.

Lò Thị Minh đang là sinh viên Đại học Nội vụ Hà Nội. Minh nói, ngay khi nghe tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần, cô có cảm giác như mất đi người thân của mình. Chiều nay, được đi viếng Đại tướng cô càng thấy tiếc thương vô hạn…

Sinh ra tại mảnh đất Điện Biên lịch sử, nơi có nhiều dấu ấn liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp vì nước – vì dân của vị Đại tướng huyền thoại, Minh tâm sự, mình cần thực hiện tốt lời dạy của Đại tướng với thế hệ trẻ, chăm lo rèn đức, trí, dũng, tài, minh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thông qua những hành động đẹp, việc làm có ý nghĩa.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng