Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt

Các vị khách quốc tế đã có những trải nghiệm thú vị như mặc áo dài, học cách làm các món ăn truyền thống và chơi các trò chơi dân gian của người Việt khi đón Tết cùng các du học sinh Việt Nam tại Ireland.

“Đêm văn hóa Tết Việt 2016” được Hội sinh viên Việt Nam tại Dublin, thủ đô của Ireland, tổ chức ngày 7/2 (tức 29 Tết). Các du học sinh và bạn bè quốc tế đến chật cứng khán phòng tại Trường Kinh doanh Smurfit, thuộc Đại học Dublin - nơi được Hội sinh viên
“Đêm văn hóa Tết Việt 2016” được Hội sinh viên Việt Nam tại Dublin, thủ đô của Ireland, tổ chức ngày 7/2 (tức 29 Tết). Các du học sinh và bạn bè quốc tế đến chật cứng khán phòng tại Trường Kinh doanh Smurfit, thuộc Đại học Dublin - nơi được Hội sinh viên
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 1 Sự kiện không chỉ thu hút sinh viên quốc tế đa dạng đến từ nhiều nước trên thế giới như Ireland, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Nam Phi, Ấn Độ… mà còn có nhiều gia đình người Ireland nhận con nuôi Việt Nam cũng như kiều bào đang sinh sống và học tập tại đất nước xanh “cỏ ba lá” đến tham dự.
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 2 Các trò chơi dân gian của Việt Nam được mọi người yêu thích.
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 3 Các bạn trẻ quốc tế và các em nhỏ học nhảy sạp.
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 4 Các bạn trẻ quốc tế trải nghiệm các trò chơi truyền thống của Việt Nam.
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 5
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 6 Một bạn trẻ thích thú với lón lá, áo tứ thân.
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 7 Các vị khách Tây diện áo dài chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ du học sinh Việt.
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 8
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 9 Các quầy bán đồ lưu niệm truyền thống để gây quỹ ủng hộ cho chương trình “Cơm có thịt”.
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 10 Những chiếc ví thổ cẩm, chuồn chuồn tre, thiệp giấy handmade… được sinh viên Việt kỳ công mua từ nhà mang sang để bán gây quỹ.
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 11 Các vị khách quốc tế thich thú với phong bao lì xì may mắn.
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 12 Các bạn trẻ quốc tế cũng học cách làm các món ăn truyền thống của Việt Nam.
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 13
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 14
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 15 Các tiết mục văn nghệ mừng Xuân Bính Thân
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 16
Khách quốc tế mặc áo dài, nhảy sạp đón Tết cùng người Việt - ảnh 17 Mọi người chụp ảnh lưu niệm mừng chương trình thành công tốt đẹp.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá