Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn khối cơ quan toàn quốc năm 2016

TP - 200 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố toàn quốc, các đơn vị bộ, ngành Trung ương trực thuộc Đoàn khối các cơ quan Trung ương sẽ tham dự Lớp bồi dưỡng cán bộ đoàn khối cơ sở, từ 11 đến 13/11/2016 tại khách sạn Xây dựng, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Thiếu tướng, GS.TS. Trương Giang Long, Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an Nhân dân, Giám đốc Học viện chính trị Công an Nhân dân;  Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn Nguyễn Trương Hải Ngọc; Cán bộ Học viện TPHCM Hà Trung Thành cùng thường trực Đoàn khối các cơ quan Trung ương sẽ báo cáo tại Lớp bồi dưỡng.

Các học viên sẽ được lĩnh hội các chuyên đề về tình hình an ninh chính trị trong nước và quốc tế; Trách nhiệm của Đoàn viên trong đẩy mạnh phong trào Đoàn; Kĩ năng xử lí các tình huống trong tổ chức đại học các cấp; và Kĩ năng giáo tiếp công sở. Ngoài ra, các học viên được tham quan khu di tích bến tàu “Đoàn tàu không số”, giao lưu văn hóa văn nghệ... cũng như trao đổi học hỏi kinh nghiệm.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá