Khai mạc đêm huyền thoại “Trẻ em với Trung thu 2011”

TPO - Vào lúc 20h30 ngày 8-9, tại Công viên Cầu Giấy (Trần Thái Tông, Hà Nội) diễn ra chương trình Hội chợ – Lễ hội hóa trang – Đêm huyền thoại “Trẻ em với Trung thu 2011” với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Khai mạc đêm huyền thoại “Trẻ em với Trung thu 2011”

> Trẻ em Trường Sa dự lễ hội Trung thu tại Hà Nội
> Hàng ngàn phần quà Trung thu cho trẻ nghèo

Tiết mục Sơn Tinh - Thủy Tinh trong chương trình khai mạc hội chợ
Tiết mục Sơn Tinh - Thủy Tinh trong chương trình khai mạc hội chợ.

Đây là một hoạt động lớn do Công ty TNHH truyền thông Vì trẻ em, Quỹ trẻ em vì khuyết tật phối hợp với Giáo Hội Phật giáo Việt Nam, UBND quận Cầu Giấy, các bệnh viện và Đài PT-TH Hà Nội tổ chức… Chương trình nhằm mang đến cho các trẻ em khuyết tật, trẻ em lang thang cơ nhỡ không nơi nương tựa nói riêng và trẻ em nói chung một sân chơi  trong dịp tết Trung thu năm nay.

Tham gia lễ khai mạc có sự góp mặt của trên 500 diễn viên tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ Trường Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Trung tâm nghệ thuật thể nghiệm trẻ em Xanh, Phái Võ Lạc Việt võ đạo… và đặc biệt là phần trình diễn của các em nhỏ.

Qua các màn biểu diễn : Chị Hằng Nga xinh đẹp, Chàng Lạc Long Quân và nàng Âu Cơ, Sơn Tinh và Thủy Tinh, Alibaba và 40 tên cướp hay Nàng công chúa Ba Tư..., chúng ta được sống lại trong các truyền thuyết, các huyền thoại lâu năm của ông cha.

Chị Lan (Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) – một người tham gia lễ hội đêm nay chia sẻ:”Đây là sân chơi bổ ích, thú vị cho các em nhỏ khi Tết trung thu đang gần kề”.

Hội chợ, lễ hội sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 8 đến 11-9) với nhiều hoạt động như: hóa trang, biểu diễn nghệ thuật, trưng bày các loại bánh trung thu và đồ chơi trẻ em, đồ dùng học tập…

Điểm nhấn của chương trình à hoạt động khám chữa bệnh cho gần 1000 trẻ em của Bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội, Viện Mắt Trưng ương, Viện các bệnh nhiệt đới…

Hội chợ bày bán nhiều đồ chơi ngộ nghĩnh
Hội chợ bày bán nhiều đồ chơi ngộ nghĩnh.

Hoạt động tô màu lên sản phẩm gốm
Hoạt động tô màu lên sản phẩm gốm .

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá