Khai mạc Hội thi Tiếng hát HSSV thành phố Cần Thơ

TPO - Tối 5/1, tại Cần Thơ, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cần Thơ phối hợp cùng Sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát HSSV thành phố Cần Thơ lần thứ XI – Năm 2017”, với sự tham gia của 8 trường đại học, cao đẳng và các trường THPT, THCN và Dạy nghề của 9 quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Màn trình diễn đặc sắc của toàn đội trường Đại học Tây Đô
Màn trình diễn đặc sắc của toàn đội trường Đại học Tây Đô

Hội thi là sân chơi lành mạnh, nhằm giúp HSSV thành phố Cần Thơ phát huy sự năng động, sáng tạo trong công cuộc phát triển của đất nước; tổ chức tôn vinh, tuyên dương HSSV đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”, danh hiệu “sinh viên 5 tốt”; giải thưởng “Sao tháng Giêng”. Tạo điều kiện để các bạn giao lưu, học hỏi, góp phần phát triển hơn nữa phong trào Văn hóa - Văn nghệ trong HSSV tại địa phương.

Khai mạc Hội thi Tiếng hát HSSV thành phố Cần Thơ - ảnh 1

Tiết mục hết sức ý nghĩa về người anh hùng trẻ tuổi hi sinh vì đất nước của trường Cao đẳng Kinh tế - Kĩ thuật Cần Thơ.

Tự lên ý tưởng dàn dựng, các tiết mục dự thi của các bạn HSSV thể hiện tình yêu quê hương, niềm tự hào dân tộc trong sự sáng tạo, sức sống tươi trẻ của thế hệ thanh niên, mang lại cho hội thi những màn trình diễn hấp dẫn, nhiều màu sắc nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

Được biết, hội thi diễn ra từ ngày 5/1 – 9/1, các đội tham gia được chia thành 2 khối thi: Khối các trường đại học, cao đẳng sẽ thi vào hôm nay và ngày mai 06/01. Các trường THPT, THCN và Dạy nghề của 9 quận, huyện sẽ thi vào 2 ngày 7/1 và 8/1.

Khai mạc Hội thi Tiếng hát HSSV thành phố Cần Thơ - ảnh 2
Khai mạc Hội thi Tiếng hát HSSV thành phố Cần Thơ - ảnh 3
Khai mạc Hội thi Tiếng hát HSSV thành phố Cần Thơ - ảnh 4
Khai mạc Hội thi Tiếng hát HSSV thành phố Cần Thơ - ảnh 5 Những tiết mục trình diễn hấp dẫn của các bạn HSSV tại đêm khai mạc.
Theo ban tổ chức cho biết, ngày 9/1/2017 tại Sân khấu này sẽ diễn ra Chương trình công diễn, tổng kết và trao giải Hội thi tiếng hát HSSV TPCT lần thứ XI – Năm 2017; trao các giải thưởng của Hội thao hoc sinh, sinh viên TP. Cần Thơ lần thứ VII – Năm 2017 và trao danh hiệu Sinh viên 5 tốt và giải thưởng Sao tháng Giêng năm học 2016-2017.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá