Khai mạc triển lãm “Đồ chơi truyền thống” tại Tràng Tiền Plaza

Sự kiện triển lãm “Đồ chơi truyền thống” vừa được khai mạc lúc 15:00 chiều 24/9/2015 tại trung tâm thương mại Tràng Tiền Hà Nội. Đây là không gian trưng bày lồng đèn, mặt nạ, giới thiệu các đồ chơi, trò chơi dân gian của Việt Nam và các nước khác như Nhật Bản, Đan Mạch...

Khai mạc triển lãm “Đồ chơi truyền thống” tại Tràng Tiền Plaza

Thông qua triển lãm, các gia đình và trẻ em Việt Nam có cơ hội tìm hiểu và chiêm ngưỡng về những nét văn hóa khác biệt trong ngày tết Trung Thu cổ truyền của các bạn thiếu nhi quốc tế.

Sự kiện triển lãm “Đồ chơi truyền thống” nằm trong chuỗi sự kiện “Trung thu sẻ chia hạnh phúc” do báo Văn Nghệ phối hợp với Tràng Tiền Plaza (TTP) tổ chức với mong muốn mang lại một sân chơi, một không gian văn hóa trung thu đậm chất cổ truyền cho trẻ em thành phố Hà Nội

Khai mạc triển lãm “Đồ chơi truyền thống” tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 1
Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, 14h ngày 26/9 tại Tràng Tiền Plaza, “Cuộc thi làm lồng đèn” lần thứ 3 sẽ được tổ chức. Các em thiếu nhi và gia đình tiếp tục có cơ hội trải nghiệm tự tay làm một chiếc lồng đèn truyền thống và so tài với bạn bè dưới sự đồng hành và cổ vũ của mẹ con nghệ sỹ, người mẫu nổi tiếng Thúy Hằng. 

Theo đó, 02 sản phẩm lồng đèn đẹp nhất do ban tổ chức lựa chọn sẽ nhận được 02 giải nhất là xe đạp cao cấp trong đêm trao giải. Kết thúc chương trình, toàn bộ số đèn được làm ra sẽ được các em nhỏ tham gia chương trình dành tặng lại cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn ở Hà nội.

Ngày 27/9 cũng tại Tràng tiền Plaza, Đêm Gala Trung thu Sẻ chia hạnh phúc sẽ là chương trình phá cỗ đầy hấp dẫn và sôi động với sự góp mặt của các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng: Thái Thùy Linh, ca sỹ Minh Quân, nhóm Đồ Rê Mí.... cùng nhiều phần trình diễn đặc sắc, vui nhộn như múa lân sư rồng, ảo thuật đường phố, trình diễn thời trang nhí của các thương hiệu nổi tiếng chỉ có tại TTP & trao giải thưởng cuộc thi làm lồng đèn sau 3 tuần tổ chức vào các ngày 12, 19 & 26/09/2015.

Nhân dịp này, Tràng Tiền Plaza cũng đã dành tặng 200 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho học sinh nghèo Hà nội. Hy vọng chuỗi sự kiện tại Tràng Tiền Plaza sẽ đem đến một tết trung thu đầy ấn tượng, ý nghĩa và hạnh phúc cho trẻ em thành phố Hà Nội.

 Triển lãm được trưng bày từ 9:30- 21:30 các ngày 25, 26, 27/9/ 2015.

Khai mạc triển lãm “Đồ chơi truyền thống” tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 2
Khai mạc triển lãm “Đồ chơi truyền thống” tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 3
Khai mạc triển lãm “Đồ chơi truyền thống” tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 4
Khai mạc triển lãm “Đồ chơi truyền thống” tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 5
Khai mạc triển lãm “Đồ chơi truyền thống” tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 6
Khai mạc triển lãm “Đồ chơi truyền thống” tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 7
Khai mạc triển lãm “Đồ chơi truyền thống” tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá