Khánh My tặng lì xì cho trẻ em nghèo

TPO - Sáng 26-2, 1.500 học sinh nghèo từ 12 quận, huyện ở TPHCM cùng có mặt tại công viên nước Đầm Sen để vui chơi, giao lưu và nhận quà tặng, lì xì đón năm mới.

Khánh My tặng lì xì cho trẻ em nghèo

> Bắt gặp Khánh My bí mật đi xem thi Hoa hậu

Người đẹp Khánh My là đại sứ nhân ái của hội chữ thập đỏ TPHCM tại sự kiện này. Các ca sĩ khách mời gồm Nguyễn Phi Hùng, Nguyên Vũ, Quốc Thiên, Bá Thắng, Hòa Hiệp.

Các ca sĩ cùng khuấy động chương trình và gửi tặng các em nhỏ những ca khúc vui tươi khiến không khí rất sôi động. Khánh My cùng các ca sĩ khách mời đã tặng 1.500 bao lì xì và 150 suất quà cho trẻ em nghèo ăn Tết.

Khánh My cho biết, hơn một năm qua đồng hành cùng hội chữ thập đỏ và đài truyền hình Việt Nam, tháng nào cũng đi làm từ thiện ở khắp nơi, người đẹp muốn xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp, ý nghĩa.

Cô cũng tiết lộ dịp Tết nguyên đán sắp tới sẽ giành số tiền tiết kiệm được trong một năm qua (thông qua việc đóng phim, làm người mẫu, tham dự event và đóng quảng cáo...) để về nơi cô đã sinh ra là thành phố Kiên Giang để trao quà và giúp sửa chữa nhà tình thương cho bà con nghèo.

Tuy số tiền không nhiều, nhưng Khánh My chia sẻ, cô thấy rất vui vì việc làm ý nghĩa này. Đây là việc đầu tiên mà cô có thể làm bằng chính những đồng tiền do công sức của mình, và sẻ chia nó với những người dân cùng quê với cô.

Một số hình ảnh của Khánh My và các ca sĩ khách mời tại buổi trao tặng quà và lì xì cho trẻ em nghèo TP. HCM ở công viên nước Đầm Sen:

Khánh My tặng lì xì cho trẻ em nghèo - ảnh 1
Khánh My và Nguyên Vũ
Khánh My và Nguyên Vũ.
Khánh My và Quốc Thiên
Khánh My và Quốc Thiên.
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng tham gia sự kiện
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng tham gia sự kiện.
Khánh My tặng lì xì cho trẻ em nghèo - ảnh 5
Khánh My tặng lì xì cho trẻ em nghèo - ảnh 6
Các ca sĩ biểu diễn tại sự kiện
Các ca sĩ biểu diễn tại sự kiện.
Khánh My tặng lì xì cho trẻ em nghèo - ảnh 8
Khánh My tặng lì xì cho trẻ em nghèo - ảnh 9
Khánh My tặng lì xì cho trẻ em nghèo - ảnh 10
Khánh My tặng lì xì cho trẻ em nghèo - ảnh 11
Khánh My đã trao nhiều phần quà và lì xì cho trẻ em nghèo
Khánh My đã trao nhiều phần quà và lì xì cho trẻ em nghèo.

Hoạt động ý nghĩa này nằm trong khuôn khổ chương trình “Cây Mùa Xuân - 2013” được ngân hàng Á Châu và Hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp duy trì thực hiện suốt 10 năm qua.

Khánh My tặng lì xì cho trẻ em nghèo - ảnh 13

Chương trình Cây mùa xuân do ACB phát động hàng năm không chỉ dừng lại ở mục đích giúp đỡ, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, mà còn gửi gắm thông điệp “Cho ước mơ vươn mầm” - tạo động lực để các em lạc quan hơn trong cuộc sống, để nuôi dưỡng và nỗ lực thực hiện ước mơ, sống có ích cho xã hội.

Cây Mùa Xuân là một trong những hoạt động thường niên hướng về cộng đồng của ngân hàng Á Châu. Hoạt động này bao gồm chuỗi chương trình thăm hỏi tặng quà và tổ chức vui chơi cho trẻ em nghèo, khuyết tật, kém may mắn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà tết cho người nghèo. Hy vọng rằng, những phần quà nhỏ bé ý nghĩa mà chương trình mang lại sẽ phần nào giúp những hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết thật ấm áp và là động lực trong cuộc sống của các em sau này. Chúng tôi hi vọng những nghĩa cử đẹp như Cây Mùa Xuân sẽ được lan tỏa rộng trong cộng đồng góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp.” - đại diện Ngân hàng Á Châu cho biết.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá