Khánh My tới thăm trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam

TPO - Với vai trò là đại sứ bốn năm liền đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ TP. HCM, sáng qua 4/8, Giải vàng Ngôi sao người mẫu 2010 Khánh My đã có chuyến đi tới bệnh viện thăm và trao quà cho trẻ em là nạn nhân chất độc da cam.

Khánh My tới thăm trẻ em nhiễm chất độc màu da cam ở TP. HCM.
Khánh My tới thăm trẻ em nhiễm chất độc màu da cam ở TP. HCM.
Khánh My tới thăm trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam - ảnh 1 Sáng sớm 4/8, Khánh My cùng đài truyền hình TP. HCM và hội chữ thập đỏ TP. HCM đã có mặt tại một bệnh viện ở Sài Gòn để thăm hỏi, trao quà những trẻ em không may mắn là nạn nhân của chất độc màu da cam.
Khánh My tới thăm trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam - ảnh 2
Khánh My tới thăm trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam - ảnh 3 Bốn năm liên tiếp vừa qua, Khánh My đã đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ TP. HCM với vai trò đại sứ trong nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.
Khánh My tới thăm trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam - ảnh 4
Khánh My tới thăm trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam - ảnh 5 Nữ người mẫu luôn tâm niệm bên cạnh các hoạt động nghề nghiệp phải có sự đóng góp nhất định với xã hội.
Khánh My tới thăm trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam - ảnh 6
Khánh My tới thăm trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam - ảnh 7 Hiện tại Khánh My bận rộn với nhiều lịch quay phim, nhưng với các hoạt động quan trọng của Hội chữ thập đỏ cô luôn ý thức sắp xếp thời gian để tham gia đồng hành.
Khánh My tới thăm trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam - ảnh 8
Khánh My tới thăm trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam - ảnh 9 Không chỉ là một người đẹp đắt show quảng cáo, đóng phim, Khánh My đang hướng tới một hình ảnh đẹp trong lòng công chúng với các hoạt động từ thiện của mình.
Khánh My tới thăm trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam - ảnh 10

Ảnh:Huy Bình

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá