Khánh thành công trình 'Sân chơi thiếu nhi'

TPO - Chiều 8/10, Quận Đoàn Hà Đông (Hà Nội) và Đảng ủy phường Nguyễn Trãi tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình "Sân chơi thiếu nhi" tại Tổ dân phố 11 thuộc phường Nguyễn Trãi.

Khánh thành công trình 'Sân chơi thiếu nhi'
Trong dịp này, Quận Đoàn Hà Đông còn tặng 5 suất quà cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường Nguyễn Trãi có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hè năm 2017
Công trình “Sân chơi thiếu nhi” có diện tích 45m2 mặt sân và 12m tường bao, do Ban chấp hành quận đoàn huy động các nguồn lực xã hội hóa cùng sự tham gia của Tổ dân phố 11 để thực hiện. Công trình được thực hiện bằng các vật liệu bền, chắc, có tuổi thọ cao, được trang trí màu sắc, phối cảnh sinh động, phù hợp với tâm lý lứa tuổi thiếu nhi. Kích thước kỹ thuật của các thiết bị vui chơi như xích đu, thang vận động, bập bênh, thú nhún... được lựa chọn đảm bảo an toàn, phù hợp với thiếu nhi. Sân công trình được phủ cỏ nhân tạo đảm bảo không gian vui chơi an toàn, sạch sẽ.
Khánh thành công trình 'Sân chơi thiếu nhi' - ảnh 1 Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình "Sân chơi thiếu nhi"
Theo anh Đào Minh Đức, Bí thư Quận Đoàn Hà Đông, thời gian tới, quận đoàn sẽ tiếp tục phối hợp xây dựng công trình “Sân chơi thiếu nhi” trên địa bàn 17 phường thuộc quận Hà Đông và các công trình thanh niên cấp quận.
 
Khánh thành công trình 'Sân chơi thiếu nhi' - ảnh 2 Các em nhỏ vui chơi tại công trình "Sân chơi thiếu nhi", chiều 8/10
Khánh thành công trình 'Sân chơi thiếu nhi' - ảnh 3  Đại diện Quận Đoàn Hà Đông tặng quà cho các em nhỏ 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng