Khảo sát hoạt động dạy nghề cho thanh niên

TP- Sáng qua (22/3), Đoàn công tác của Quốc hội do Bí thư T.Ư Đảng-Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Công nghiệp Việt-Hung trụ sở tại TP Sơn Tây, tỉnh Hà Tây.

Bà Tòng Thị Phóng (ngoài cùng bên phải) và đoàn công tác thăm quan cơ sở thực hành của trường Cao đẳng Công nghiệp Việt - Hung  Ảnh: Tuấn Minh
Cùng dự buổi làm việc có Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng. Phát biểu tại buổi làm việc với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, bà Tòng Thị Phóng nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong nâng cao chất lượng dạy và học.

Bà Tòng Thị Phóng và Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng đã trao đổi, đối thoại với cán bộ, giáo viên và sinh viên nhà trường về nâng cao chất lượng đào tạo nghề. Đoàn công tác cũng ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của nhà trường về những khó khăn trong kinh phí đào tạo, đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất.

Bà Tòng Thị Phóng cho biết: T.Ư Đảng đang chuẩn bị cho việc xây dựng Nghị quyết mới về công tác thanh niên, trong đó quan tâm đầu tư cho hệ thống các trường dạy nghề, định hướng xây dựng các chính sách phát triển thanh niên. Bà Tòng Thị Phóng cũng lưu ý nhà trường cần đổi mới các nội dung đào tạo theo hướng hiện đại, gắn đào tạo với nhu cầu lao động của doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá