Khen thưởng doanh nhân trẻ tiêu biểu có thành tích trong công tác Hội

TPO - Tối ngày 11/10, Tỉnh Đoàn Hải Dương tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long tặng khen cho 10 doanh nhân trẻ Hải Dương tiêu biểu
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long tặng khen cho 10 doanh nhân trẻ Hải Dương tiêu biểu

Nhân dịp này, Uỷ ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng khen cho 10 doanh nhân trẻ Hải Dương tiêu biểu vì đã có đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2016.

Đến dự có Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long; Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Bùi Văn Quân. Về phía tỉnh Hải Dương có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển; Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Thị Yến.

Khen thưởng doanh nhân trẻ tiêu biểu có thành tích trong công tác Hội - ảnh 1

Tối ngày 11/10, Tỉnh Đoàn Hải Dương tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Ngày Doanh nhân Việt Nam

Qua 60 năm cống hiến, xây dựng và trưởng thành, ngày nay trong công cuộc đổi mới, thanh niên luôn là người đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh theo lý tưởng của Đảng và Bác Hồ kính yêu.

Khen thưởng doanh nhân trẻ tiêu biểu có thành tích trong công tác Hội - ảnh 2 Tiết mục văn nghệ do các nữ doanh nhân Hải Dương thể hiện

Phát huy những giá trị truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, các thế hệ thanh niên, hội viên tỉnh Hải Dương  tiếp tục học tập và làm theo lời Bác, phát huy tinh thần đoàn kết, tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên vào tổ chức Hội; thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội và chăm lo tốt hơn nhu cầu, lợi ích chính đáng của hội viên, thanh niên; đồng thời khơi dậy sự đoàn kết, khát vọng vươn lên lập thân, lập nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của lực lượng thanh niên và doanh nhân trẻ trong những năm qua.

Cùng với đó, thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thông qua những chương trình hành động cách mạng của Đoàn đã xuất hiện nhiều gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Khen thưởng doanh nhân trẻ tiêu biểu có thành tích trong công tác Hội - ảnh 3

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long tặng bức trướng cho Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương 

Tại chương trình, T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam quyết định khen thưởng cho 25 doanh nhân tiêu biểu; Uỷ ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng khen cho 10 doanh nhân trẻ Hải Dương tiêu biểu vì đã có đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2016.

Khen thưởng doanh nhân trẻ tiêu biểu có thành tích trong công tác Hội - ảnh 4

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Bùi Văn Quân khen thưởng cho 25 doanh nhân tiêu biểu

UBND tỉnh đã quyết định khen thưởng cho 10 Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Hải Dương năm 2016; Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương tặng khen cho 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. 

Khen thưởng doanh nhân trẻ tiêu biểu có thành tích trong công tác Hội - ảnh 5 Nhiều gương thanh niên xuất sắc được tuyên dương trong chương trình

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 40 bằng khen cho 40 đoàn viên thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Trao tặng 10 suất quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng/suất.

Khen thưởng doanh nhân trẻ tiêu biểu có thành tích trong công tác Hội - ảnh 6 Nhiều suất quà được tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; người khuyết tật

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng