Khi bạn gái vô tâm vô tính

TP - Em và cô ấy đang tình trong như đã (nhưng em chưa tỏ tình). Hôm đó cùng đi chơi với một đám bạn, khi ngồi nghỉ, thiếu ghế, phải ngồi ken chặt vào nhau. Thêm vài bạn nữa tới sau, trong đó có M. - một bạn gái chung của hai đứa. Vừa tới, M cười và nói: Anh cho em ngồi chung nha. Tôi chưa kịp phản ứng thì M ngồi luôn lên đùi tôi. Tính M vẫn vậy, vô tâm vô tính mọi người quen rồi, nhưng cô ấy thì không nghĩ vậy. Em phải làm sao đây? - hoanghs@...

Khi bạn gái vô tâm vô tính

> Cứ yêu là phải 'kè kè'?

Khi bạn gái vô tâm vô tính - ảnh 1
 

Khi một người con gái bỗng nhiên ngồi lên đùi mình, chẳng lẽ lại đẩy cô ấy ra? Hm… Tình cảnh của em khó xử quá nhỉ?! (BB xin thành kính phân ưu). Em nên chuyển bại thành thắng, cụ thể là chủ động tới gặp người đang giận dữ, phân trần thật chân thành và nhân đó tỏ tình luôn. Xác suất thành công có thể lên tới 70%. Ráng lên!

Khi bạn gái vô tâm vô tính - ảnh 2
 

Gặp chuyện gì anh ấy cũng diễn giải, rồi lập luận, răn dạy em rất nhiều. Trong những cái anh ấy nói, em thấy cũng đúng, nhưng nhiều quá em thấy mệt và khó chịu, thậm chí những điều anh ấy nói em đều biết là anh ấy sẽ nói gì. Theo anh BB thì làm thế nào để anh ấy thay đổi? - Mai Xuân (Đồng Nai)

Em đều biết anh ấy sẽ nói gì rồi, như vậy chỉ có một cách là em nên nói luôn với anh ấy: Có phải anh định nói với em như thế này, thế này, thế này không? Đảm bảo sau khoảng hai bài nói như thế, anh ấy sẽ phải nghĩ lại (cũng có thể chỉ sau một bài), hehe!

Khi bạn gái vô tâm vô tính - ảnh 3
 

Tôi mới sinh con, quê tôi ở xa nên mẹ tôi cũng không lên chăm được nhiều bù lại, có cô em họ học đại học ở gần hay qua lại giúp đỡ. Phiền một nỗi, cô ấy luôn ăn mặc quá thoáng. Tôi để ý thấy không những chồng mà cả bố chồng tôi cũng có những phen lúng túng, có những ánh mắt khang khác. Có lần tôi đã nhắc nhưng cô ấy nói: Sao chị cổ hủ thế, mình đứng đắn hay không là bên trong suy nghĩ của mình chứ quần áo thì chỉ là bề ngoài. Tôi nên xử lý thế nào đây? - Sinh...@yahoo.com.

Có vẻ đụng đến vấn đề quan niệm lớn rồi, tranh luận sẽ rất lâu dài và không đi đến đâu, trong khi đó thì quả bom hẹn giờ ngày càng gần đến lúc nổ. Nói không được thì chắc là phải làm thôi. Nếu còn cô em họ nào khác thì chị nên vời tới. Nếu không còn thì cũng vẫn phải bảo cô em họ này tập trung vào việc học và không phải đến nữa. Nhớ lịch sự cảm ơn cô ấy đã giúp đỡ.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com.

 

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá