Khi chàng mê phim cấm

Sau hai tuần công tác từ Hà Nội trở về, chị Phương hoảng hồn khi phát hiện trong đống đĩa phim để lộn xộn dưới kệ ti vi, có 3 đĩa để trong vỏ bao ni lông hiện rõ hình ảnh các cô gái “mát mẻ”.

Biết ngay rằng chủ nhân của những đĩa phim này không ai khác ngoài chồng mình, chị đem giấu trong tủ chờ chồng về để hỏi rõ vì sao mấy thứ rác rưởi đó lại có trong nhà

Xem phim “đen” khi vợ vắng nhà

Khi vợ đưa mấy cái đĩa phim ra trước mặt, Tuấn hốt hoảng giành lấy rồi vội vàng thanh minh: “Của thằng Thành trên công ty anh đó, hôm trước nó nói có mấy phim mới đem về mà xem, anh không để ý, về nhà mới biết...”.

Phương nghiêm mặt: “Anh xem mấy thứ bậy bạ này để làm gì?”. Tuấn liền chối đây đẩy: “Anh không xem, em đừng nghĩ gì cả...”.

Nghe chồng nói thế, Phương càng tức tối, cô đay nghiến: “Có phải em vắng, anh đã gọi gái về xem và “thực hành” trong nhà này phải không, em không thể ngờ...”. Rồi cô khóc lóc và kết tội Tuấn đủ điều khiến Tuấn chỉ còn biết vò đầu, bứt tai.

Hạnh phúc cũng suýt đổ vỡ đối với vợ chồng bà Thanh khi trong một lần sửa soạn đồ đạc, bà phát hiện trong cặp tài liệu của ông Giang, chồng bà, gần chục đĩa bên ngoài chỉ ghi là châu Á, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Hơi nghi ngờ, bà liền cho một chiếc vào đầu đĩa để xem thì những hình ảnh nam nữ nóng bỏng hiện ra khiến bà tái mặt vội tắt màn hình đi.

Ông Giang đã 55 tuổi, tóc lấm tấm bạc, mấy năm gần đây, ông bà đâu còn mặn mà gì chuyện gối chăn, chả hiểu ông ấy xem mấy thứ quái quỷ này làm gì.

Càng nghĩ càng nghi, bà liền tịch thu mấy cái đĩa làm “vật chứng”. Nghe bà Thanh dọa sẽ gọi các con cháu đến cho xem hết các phim này để chúng biết bộ mặt thật của người mà chúng gọi là cha, là ông.

Ông Giang lo sợ, vội thú nhận, một lần cùng đoàn thanh tra và công an đi triệt phá băng đĩa lậu, có một thanh niên trẻ tuổi trong đoàn nhét vào túi ông mấy đĩa bảo: “Bố xem đi cho biết thế nào là phim cấm”, thế là ông cầm về.

Thỉnh thoảng khi bà đến nhà con trai, con gái trông cháu, ông ở nhà lại mở ra xem một mình. Bị vợ bắt quả tang, ông chỉ còn biết van xin bà “tha tội”.

Tế nhị kéo chồng ra khỏi đam mê

Một cô gái tên M. phải tìm đến các nhà tâm lý nhờ tư vấn, liệu có nên tiếp tục yêu và tiến tới hôn nhân với người con trai thường xuyên xem phim sex hay không.

Chuyện là, nhiều lần mở máy tính của người yêu, M. thấy trong đó lưu rất nhiều hình ảnh và đoạn phim sex ngắn. Cô đã đề nghị người yêu xóa chúng đi, nhưng mới xóa hôm trước, hôm sau lại có phim mới...

M. hỏi nguyên do thì người yêu của cô nói: “Mấy thứ đó xem thư giãn cho vui chứ có ảnh hưởng gì đâu!”. Nói vậy nhưng anh chàng lại thường xuyên đòi M. quan hệ khiến cô càng thêm lo lắng, phân vân.

Không chỉ xem phim cấm vì tò mò, muốn “học hỏi” người ta thế nào, khá nhiều ông chồng mê xem phim cấm như là cách tìm khoái cảm và tự thỏa mãn.

Sau nhiều ngày không thấy chồng “động tĩnh” gì, chị Hương cứ nghĩ công việc cơ quan bận bịu nên ông xã không còn ham muốn. Chỉ đến khi thấy trong túi đồ đánh tennis của chồng có mấy đĩa phim sex, thì nỗi nghi ngờ chồng bồ bịch tăng lên.

Trước sự buộc tội của vợ, anh Hùng đành khai thật: Gần đây anh có xem phim cấm và rất thích thú, nhưng rồi sau đó anh lại bị ám ảnh, không làm việc được và cũng không còn hứng thú chuyện gối chăn, nhưng riêng chuyện bồ bịch thì anh hoàn toàn không có. Anh mong chị thông cảm và hứa sẽ bỏ thói xấu này.

Theo các nhà tâm lý, khi phát hiện chồng lỡ có mê phim cấm, thay vì buộc tội, chỉ trích hoặc nghi ngờ chồng khiến cho không khí gia đình thêm nặng nề, các bà vợ nên hướng cho chồng tham gia các hoạt động lành mạnh khác như cùng cả nhà đi du lịch, tạo điều kiện cho chồng luyện tập thể thao, xem ca nhạc...

Các ông chồng dù mê xem phim sex, nhưng lại không muốn vợ mình biết đến thể loại đó, nên các bà vợ có thể tế nhị, khéo léo khuyên bảo: “Nếu anh vẫn đem loại phim đó về, em và các con mà xem được anh nghĩ thế nào?”... Chắc chắn các ông chồng sẽ giật mình và không bao giờ dám xem phim cấm nữa.

Theo Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá