Sự kiện: Sinh viên

Khi thiếu nữ Geisha không mặc Kimono

TPO - Khuôn mặt băng lạnh trong lớp phấn trắng tuyết để tôn thêm điểm nhấn là đôi môi đỏ mọng kẻ son chúm chím nhưng không mặc bộ Kimono thường thấy của Geisha là những hình ảnh lạ thu hút nhiều sự chú ý của người xem.

Khi thiếu nữ Geisha không mặc Kimono

> Nghề nóng, kén người
> Thời trang Vintage phong cách Việt

Đó là hình ảnh người mẫu trình diễn bộ sưu tập thời trang “Đông giao Tây” của chàng sinh viên Nguyễn Ngọc Dũng trong show diễn thời trang tốt nghiệp mang tên “Chuyến hành trình” của Học viện thời trang Luân Đôn Hà Nội tối 6-8.

Kể câu chuyện “Đông giao Tây” của mình, Ngọc Dũng đã khéo léo khi chọn những đường nét đặc trưng của xứ sở Phù Tang – Nhật Bản để thể hiện chất Đông phương trầm mặc, khép kín; còn chất Tây phương là vẻ hiện đại, hào phóng. Với bộ sưu tập này, Ngọc Dũng được trao giải sinh viên xuất sắc nhất năm của Học viện thời trang Luân Đôn Hà Nội.

Nguyễn Ngọc Dũng nhận danh hiệu sinh viết xuất sắc với những sáng tạo của mình
Với bộ thiết kế "Đông giao Tây" Nguyễn Ngọc Dũng nhận danh hiệu sinh viên xuất sắc nhất của Học viện thời trang Luân Đôn Hà Nội.

Tại đêm diễn, đông đảo người xem đã ấn tượng với hình ảnh người mẫu trình diễn được trang điểm theo phong cách của Geisha với khuôn mặt thoa đậm phấn màu trắng, mắt kẻ viền đen và môi son đỏ chúm chím như quả anh đào,mặc những bộ váy, áo hiện đại, đơn giản, không màu mè.

Cùng với “Đông giao Tây” của Ngọc Dũng, “Chuyến hành trình” của Học viện thời trang Luân Đôn Hà Nội còn có những điểm hút khác như bộ sưu tập “Rạp xiếc” của Phạm Thị Thanh Thảo; “Gió sa mạc”- Nguyễn Minh Anh; “Bài ca biển cả” - Bùi Thị Minh Phương; “Hoa hồng đen bí ẩn” - Nguyễn Phương Linh…

Dưới đây là hình ảnh về trong show diễn thời trang "Chuyến hành trình":

Khi thiếu nữ Geisha không mặc Kimono - ảnh 2

Khi thiếu nữ Geisha không mặc Kimono - ảnh 3
Khi thiếu nữ Geisha không mặc Kimono - ảnh 4
Khi thiếu nữ Geisha không mặc Kimono - ảnh 5
Khi thiếu nữ Geisha không mặc Kimono - ảnh 6
Khi thiếu nữ Geisha không mặc Kimono - ảnh 7
Khi thiếu nữ Geisha không mặc Kimono - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá