Khi ước mơ du học sinh tung cánh

TPO - Lần đầu tiên, một dự án nhạc kịch với mục đích gây quỹ từ thiện do du học sinh, sinh viên Việt Nam đang học tập, làm việc ở thành phố Sydney, Australia "tự biên, tự diễn” ra mắt thành công trên sân khấu lớn của Nhà hát kịch Syemour nổi tiếng tại Sydney.

Bức tranh ươợc đấu giá 2.000 AUD
Bức tranh ươợc đấu giá 2.000 AUD

Tối 18/10, hơn 400 khán giả liên tục vỗ tay cổ vũ cho diễn xuất của hàng chục “diễn viên nghiệp dư” tràn đầy nhiệt huyết trong vở nhạc kịch “Tung cánh ước mơ”.

Trong hơn 2 tiếng, các bạn sinh viên đã trình diễn kết hợp nhiều tiết mục ca nhạc, diễn kịch và vũ đạo sinh động, đẹp mắt, vui nhộn. Đây chính là kết quả hơn 6 tháng miệt mài luyện tập và chuẩn bị của đội ngũ hơn 100 thành viên tham gia dự án.

“Tung cánh ước mơ” là câu chuyện về một cậu thanh niên quyết tâm thực hiện ước mơ ca hát của mình, bất chấp có lúc “sóng gió” trong tình yêu, tình bạn và sự phản đối ban đầu từ gia đình.

Thông điệp mà “Tung cánh ước mơ”  muốn gửi tới các bạn trẻ là :”Mỗi chúng ta chỉ sống một cuộc đời. Bởi vậy hãy dám khát khao, ước mơ và kiên trì theo đuổi đam mê hoài bão của mình”.

Điều đặc biệt ý nghĩa là toàn bộ lợi nhuận thu được từ đêm nhạc kịch “Tung cánh ước mơ”, gồm tiền bán vé, tiền tài trợ, đấu giá, bán hàng lưu niệm…, sẽ được gửi về Quỹ Cơm có thịt Australia để tiếp tục thực hiện các dự án giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao Việt Nam.

Trong đêm diễn, tổ chức Cơm có thịt Australia đã gây Quỹ được 2.000 AUD từ việc đấu giá một bức tranh thêu truyền thống.

 Một số hình ảnh trong đêm diễn:

Khi ước mơ du học sinh tung cánh - ảnh 1
Khi ước mơ du học sinh tung cánh - ảnh 2
Khi ước mơ du học sinh tung cánh - ảnh 3
Khi ước mơ du học sinh tung cánh - ảnh 4
Khi ước mơ du học sinh tung cánh - ảnh 5
Khi ước mơ du học sinh tung cánh - ảnh 6
Khi ước mơ du học sinh tung cánh - ảnh 7
Khi ước mơ du học sinh tung cánh - ảnh 8
Khi ước mơ du học sinh tung cánh - ảnh 9
Khi ước mơ du học sinh tung cánh - ảnh 10
Khi ước mơ du học sinh tung cánh - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng