Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh

Hết đặt thật nhiều đồng xu, nuôi cá vàng trên xương quai xanh, giới trẻ tiếp tục rộ lên trào lưu làm muối, ăn uống bằng xương quai xanh để khoe "mình hạc sương mai".

Để chứng minh mình có thân hình “cò hương” hay "vòng 1" đầy đặn, nhiều cô gái không ngại “khai sinh” ra các thử thách kỳ lạ để đọ dáng chuẩn.
Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh - ảnh 1
Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh - ảnh 2 Những thử thách làm đẹp từng thu hút giới trẻ. Ảnh: Castday, Weibo.
Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh - ảnh 3
Từ các trào lưu nổi bật như vòng tay chạm rốn, vòng một hoàn hảo, đặt đồng xu 1 tệ lên cổ tay để nghiêng, nuôi cá trên xương quai xanh… Mới đây, giới trẻ lại nghĩ thêm nhiều cách để “nâng cấp” trào lưu xương quai xanh lên một độ khó mới.
Ngoài nuôi cá, người thực hiện thử thách có thể tạo muối, ăn uống, đặt nhiều đồ vật trên xương quai xanh. Ngoài chứng minh vóc dáng hoàn hảo, người càng nghĩ ra nhiều trò thú vị để làm với xương quai xanh thì càng được công nhận là có óc sáng tạo.
Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh - ảnh 4 Phiên bản mới của trào lưu xương quai xanh được giới trẻ thế giới hưởng ứng. Ảnh: DailyMail, Weibo.
Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh - ảnh 5 Trào lưu này không chỉ thu hút phái đẹp mà nhiều chàng trai cũng tham gia.
Khoe dáng đẹp, giới trẻ rộ phiên bản nâng cấp của trào lưu xương quai xanh - ảnh 6
Nhiều người cho rằng phiên bản nâng cấp của trào lưu này “có phần nhân đạo hơn” đặt cá vàng trên xương quai xanh. Tuy nhiên, việc ăn uống hoặc tạo muối không đảm bảo vệ sinh và có thể sẽ gây ra một số tác hại cho sức khỏe.

Tuy chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng trào lưu này đang liên tục được lăng xê nhờ giới trẻ ở các nước châu Á.

Bỏ làm vlog, người bán bánh mì, người chuyển hướng ca hát, kinh doanh

Trong khi Huyme, ViruSs và Huy Cung gắn bó với nghệ thuật, Pew Pew lại thành công khi rẽ hướng kinh doanh.

Giới Vlog Việt đời đầu: Người 'mất tích', kẻ ra video 'nhỏ giọt'

Là những người dẫn đầu xu hướng làm vlog tại Việt Nam nhưng hiện tại JVevermind, An Nguy hay Phở Đặc Biệt đều đã lấn sân sang lĩnh vực khác.

Cặp blogger Mỹ bị chỉ trích mạo hiểm tính mạng vì một bức ảnh sống ảo

Dù bị dân mạng "ném đá" dữ dội, cặp blogger cho rằng họ chỉ đang cố gắng sáng tạo và làm những việc mình thích.

'Thót tim' xem anh chàng vắt vẻo trên nóc nhà cao tầng để chụp ảnh

Đây là những hình ảnh tuyệt đẹp của Hồng Kông về đêm được chụp từ trên cao, nhưng đi kèm là lời nhắn gửi "đừng tự ý thử"  bởi nhiếp ảnh gia đã mạo hiểm tính mạng để bấm máy.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng