Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế

Chẳng ai có thể nhận ra các hot girl Việt đình đám với những bức ảnh look book cực xinh đẹp lại có ảnh thời cấp 3 gây choáng đến vậy.

Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế - ảnh 1 Hà Trúc, là hot girl Việt đã quen thuộc trong giới trẻ. Bên cạnh đó, câu chuyện 20 tháng giảm cân ngoạn mục của nàng mẫu lookbook đã trở thành nguồn động lực cho rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chẳng tưởng tượng được thời gian cấp 3 cô nàng xinh đẹp này đã từng ra sao cho tới khi những bức ảnh cũ của Hà Trúc bị dân mạng "hỏi thăm".
Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế - ảnh 2 Ngắm những bức ảnh của Hà Trúc trong tà áo dài, không ai có thể nhận ra cô người mẫu lookbook xinh xắn hiện tại bởi khi đó, hot girl này khá tròn, tóc cũng chẳng điệu đà.
Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế - ảnh 3 Tuy nhiên, chỉ sau 20 tháng tích cực giảm cân, Hà Trúc đã thực sự thay đổi. Nhan sắc hiện tại của cô quả là một bước tiến dài và ấn tượng khiến nhiều người phải vô cùng ngỡ ngàng.
Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế - ảnh 4 Hot girl tiếp theo bị "bới" ảnh cấp 3 đó là Tú Hảo - quán quân The Face 2017. Khác với vẻ lạnh lùng trong các bức ảnh quảng cáo, Tú Hảo là người dễ gần và khá vui vẻ. Điều đó được thể hiện qua nhiều bức ảnh chụp chụp chung với các người bạn cùng lớp của cô.
Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế - ảnh 5 Diện mạo của Hảo ngày ấy - bây giờ không quá khác nhau, đặc biệt ở điểm nụ cười và đôi môi đã có chút thay đổi
Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế - ảnh 6 Sau vinh quang cùng The Face 2017, hiện Tú Hào là gương mặt cực đắt show và nhanh chóng nổi tiếng trong giới trẻ Sài thành nhờ gương mặt lạnh cuốn hút, kỹ năng diễn xuất trước ống kính và một đôi môi dày gợi cảm.
Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế - ảnh 7 Thời cấp 3, Châu Bùi đã gây chú ý bằng nhan sắc tự nhiên và xinh sắn. Cô bạn theo học trường Đoàn Kết - Hai Bà Trưng (Hà Nội). Châu luôn là học sinh giỏi của trường trong các kỳ học.
Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế - ảnh 8 Bí quyết lột xác của Châu Bùi đó là thường xuyên làm bạn với phòng gym để có 1 cơ thể săn chắc và cũng từ đó cô có thể đẹp hơn trong những bộ đồ đầy phá cách.
Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế - ảnh 9 Cũng giống như 3 cô nàng ở trên, Phương Uyên, là hot girl tuổi teen mới nổi cực "đắt show" chụp lookbook cho những thương hiệu thời trang ở Việt Nam. Cô bạn sở hữu chiều cao 1m70, gương mặt cực xinh đẹp với nụ cười rất sáng. Điều khiến cô bạn này trở nên đặc biệt là cô bạn rất tự tin với gương mặt mộc của mình.
Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế - ảnh 10 Hồi còn là học sinh trường THPT Phương Uyên đã quen với việc để mặt mộc đến lớp nên với cô bạn, không trang điểm cũng chẳng có gì phải mất tự tin
Không thể ngờ các hot girl Việt đình đám lại có ảnh cấp 3 choáng đến thế - ảnh 11 Nếu so Phương Uyên của ngày nay và ngày xưa thì chỉ có 1 điều khác biệt đó là phong cách thời trang đã khác và mái tóc dài giờ chuyển thành mái tóc ngang vai nhẹ nhàng và nữ tính. Ảnh sử dụng trong bài: Sưu tầm Facebook

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng