Không thử sao biết- sân chơi mới cho các teen

TPO- Ngày 23/ 2/ 2008, tại Câu lạc bộ Phan Đình Phùng, TP Hồ Chí Minh, Coca-Cola chính thức giới thiệu một sân chơi mới dành cho tuổi teen có tên gọi Không Thử Sao Biết.

Không Thử Sao Biết là một triết lý mới mà Coca-Cola tạo nên, nhằm khuyến khích giới trẻ vượt qua rào cản ngần ngại, sẵn sàng đương đầu với các thử thách để khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Sân chơi này là hoạt động cực kỳ lý thú dành tặng đối tượng tuổi teen, với nhiều trò chơi hấp dẫn và đầy mạo hiểm như Thử thách cùng ván trượt,  Chinh phục đỉnh cao, Đua cà kheo, Bắn trúng mục tiêu ở phần 1 chương trình.

Bên cạnh đó, trong phần 2, các bạn trẻ còn có cơ hội thử tài “hát với ngôi sao”, với sự tham gia của các ca sỹ được giới trẻ yêu thích hiện nay như: Bảo Thy, Đinh Tiến Đạt, nhóm MOM, nhóm 2B.

Đồng thời, các teen còn được giao lưu cùng Đại Sứ Nhãn Hiệu: ca sỹ Phạm Anh Khoa và nhạc sỹ Võ Đại Hoài An.

Ông Nguyễn Hữu Đức Minh, Giám Đốc Nhóm thương hiệu sản phẩm chính của Coca-Cola tại Việt Nam cho biết: “Thông qua sân chơi này, Coca-Cola muốn động viên các bạn trẻ hãy thử khám phá những đam mê, những điều mới mẻ trong cuộc sống. Biết đâu cơ hội mới không ngờ lại đến và bạn sẽ thành công."

Để được vào cửa và tham dự tất cả các trò chơi, các bạn chỉ cần mang theo một nắp chai Coca-Cola. Đường dây nóng: (08) 5260762 – bấm số 13 sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về chương trình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá