Kiếm cả tỷ đồng nhờ đăng ảnh… chân lên Instagram

Jessica Gould, cô gái 32 tuổi người Canada đã thành công, cá kiếm cả tỉ đồng nhờ những bức ảnh chụp chân đăng trên MXH.

Kiếm cả tỷ đồng nhờ đăng ảnh… chân lên Instagram
Kiếm cả tỷ đồng nhờ đăng ảnh… chân lên Instagram - ảnh 1 Không sở hữu hàng trăm nghìn fans trên Instagram như những blogger online nổi tiếng khác, Jessica vẫn có thể kiếm cả trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ hơn 11,000 người theo dõi của mình.
Kiếm cả tỷ đồng nhờ đăng ảnh… chân lên Instagram - ảnh 2 ‘Sự nghiệp' của Jessica bắt nguồn từ một quảng cáo tìm người mẫu chân nữ. Sau khi cô đăng vài bức ảnh chân đầu tiên lên Instagram với tên Ms Scarlett Vixen, Jessica đã nhận được một số tin nhắn từ những anh chàng có yêu thích đặc biệt với chân (được gọi là footboys).
Kiếm cả tỷ đồng nhờ đăng ảnh… chân lên Instagram - ảnh 3 Chia sẻ với Cosmopolitan, cô gái sống tại Ontario này cho biết ban đầu cô khá sốc với một số yêu cầu kì lạ của họ, nhưng hiện nay những đề nghị kì quặc đó đã trở thành một nguồn kiếm sống mang đến lợi ích không nhỏ cho Jessica.
Kiếm cả tỷ đồng nhờ đăng ảnh… chân lên Instagram - ảnh 4 Jessica cho biết có một số người đặc biệt thích lòng bàn chân, góc nghiêng hoặc một phần nào khác của chân, khi đó họ sẽ sẵn lòng trả tiền để cô chụp những bức ảnh đặc tả các phần đó. Jessica hiện rất thoải mái với công việc này và chưa biết sẽ tiếp tục trong thời gian bao lâu.
Kiếm cả tỷ đồng nhờ đăng ảnh… chân lên Instagram - ảnh 5
Kiếm cả tỷ đồng nhờ đăng ảnh… chân lên Instagram - ảnh 6
Kiếm cả tỷ đồng nhờ đăng ảnh… chân lên Instagram - ảnh 7
Kiếm cả tỷ đồng nhờ đăng ảnh… chân lên Instagram - ảnh 8

Theo Tiin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá