Kim: Chỉ nghĩ lúc nào mình cũng 13-14 tuổi

Nếu như trước đây khi nhắc đến Kim người ta luôn nhớ kèm theo cái tên "Jo Jo" thì bây giờ Kim đi cùng với hình ảnh cô bé 16 tuổi tự sáng tác, chơi nhạc và biểu diễn khá chuyên nghiệp.

- Năm 2006 dường như là một năm rất bận rộn với Kim, Kim có thể kể một vài hoạt động nổi bật của mình?

- Cuối năm 2006 là khoảng thời gian bận rộn nhất của Kim. Vào tháng 10, Kim diễn cùng Akala ở Hà Nội và TP HCM. Tháng 11, Kim tham gia Tour'06 của chị Mỹ Linh.

Tháng 12, Kim nhận được lời mời viết nhạc cho một tổ chức phi chính phủ những người bị bệnh HIV nói lên quan điểm của mình bằng âm nhạc đặc biệt là rap.

- Được làm việc cùng Diva Việt Nam, Kim cảm thấy thế nào?

- Chị Mỹ Linh là một người rất vui tính, dễ gần và cởi mở. Khi hát chung trên sân khấu, Kim được nghe rõ hơn giọng hát của chị, một giọng hát tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Kim cũng rất khâm phục nghị lực của chị Linh. Vài tuần trước khi liveshow diễn ra, ngày nào chị Linh cũng luyện hát cùng ban nhạc gần 20 bài liên tiếp.

- Một cô bé tự sáng tác bài hát, ra album khi mới 16 tuổi, nhiều người nói Kim già trước tuổi, Kim nghĩ sao?

- Kim thực sự thấy buồn vì em không muốn mình già. Kim cũng không muốn người khác nghĩ mình già. Kim chỉ nghĩ lúc nào mình cũng 13, 14 tuổi thôi (cười) nhưng bây giờ Kim đã là thiếu nữ rồi đấy. Thời gian trôi nhanh quá!

- Kế hoạch của Kim trong năm 2007 là gì?

- Kim sẽ học nhảy và viết thật nhiều bài rap, đồng thời cố gắng thành thạo keyboard để sáng tác. Em muốn phát triển sự nghiệp ca nhạc của mình.

- Còn việc học của Kim thì sao?

- Hiện tại Kim đang học trường cấp III tại trường Lê Thánh Tông, Hà Nội. Dù bận rộn đến đâu em cũng sẽ bố trí thời gian thật hợp lý cho việc học tập.

- Cảm ơn Kim!

Theo Trang Anh
VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng