Kín như bưng chắc gì không hấp dẫn?

Khi ăn mặc hớ hênh, bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác giới vì bản tính đàn ông vốn tò mò. Tuy nhiên điều đó lại chẳng có gì đảm bảo cho một mối quan hệ tốt đẹp lâu dài.

Kín đáo, bạn vẫn có thể là cô gái quyến rũ
Đọc bài "Hớ hênh một chút mới “câu” được chàng" của bạn Huyền Sâm trên diễn đàn tôi hoàn toàn không đồng tình với quan điểm đó.

Có thể lúc đầu chàng sẽ để mắt đến bạn nhưng mối quan hệ tiến triển như thế nào còn tuỳ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác như: phẩm hạnh, cách cư xử, tư cách đạo đức… của bạn.

Ai bảo rằng ăn mặc kín đáo là không hấp dẫn? Có những người kín như bưng từ đầu đến chân mà vẫn gợi cảm, duyên dáng, ngược lại, có người ăn mặc hớ hênh chỉ thấy thô tục và gây phản cảm cho người đối diện mà thôi.

Và chẳng lẽ bạn Huyền Sâm không biết rằng đàn ông mắc “bệnh” cả thèm chóng chán sao? Theo tôi, một chàng trai tốt và đứng đắn sẽ không chọn bạn đời của mình theo tiêu chí “hở” hay “không hở”.

Tôi cũng không đồng ý với quan điểm của bạn: những cô gái dễ dãi trong ăn mặc thường có nhiều người theo đuổi, dễ dàng thay người yêu như thay áo.

Như thế, chính bạn đã công nhận những cô gái dễ dãi trong ăn mặc thì cũng thường dễ dãi trong tình yêu vì trang phục cũng bộc lộ khá rõ nét tính cách và lối sống của người mặc. Còn ai bảo những nàng tiểu thư con nhà lành giữ mình từng tí lại cứ ế dài?

Chỉ sợ rằng khi bạn đã dễ dãi như vậy, sau khi  no xôi chán chè, chàng sẽ tìm đến những cô gái con nhà lành để lấy làm vợ thôi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá