Kinh hãi trào lưu... nhuộm nhãn cầu

TPO - Giới trẻ Úc rộ mốt 'cực đoan' khi quyết định đổi màu trắng vốn có của nhãn cầu thành các màu khác như xanh lá, đen, tím để khoe sự cá tính.

Quá trình nhuộm màu lòng trắng vô cùng đau đớn.
Quá trình nhuộm màu lòng trắng vô cùng đau đớn.

Trào lưu này được khởi xướng đầu tiên tại Mỹ do một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có tên Luna Cobra "phát minh", sau đó đã nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới. Gần đây, mốt này đang càn quét trong thế giới của các bạn trẻ tại Úc.

Sau khi nhìn thấy bức ảnh một cô gái có tròng mắt màu xanh ngọc, bà Luna Cobra ngay lập tức bị 'hút hồn' và nảy ra ý định hiện thực hoá bức tranh đã gây "ám ảnh" bà.

Quá trình nhuộm tròng mắt vô cùng đau đớn. Để có được màu tròng mắt yêu thích, những người trẻ này buộc phải tiêm mực trực tiếp vào nhãn cầu để nhuộm. Lòng trắng của mắt sau đó sẽ được "phủ" một diện mạo hoàn toàn mới.

Bất chấp những lời cảnh báo từ các bác sỹ chuyên khoa mắt, ngày càng nhiều những "dị nhân" có nhu cầu đổi màu lòng trắng, mặc kệ hậu quả có thể dẫn đến mù loà vĩnh viễn. 

Cùng ngắm những hình ảnh "nổi da gà" của trào lưu này:

Kinh hãi trào lưu... nhuộm nhãn cầu - ảnh 1 Người đàn ông này khá thích thú với một bên mắt có màu oliu 
Kinh hãi trào lưu... nhuộm nhãn cầu - ảnh 2 Ngoài xăm tròng mắt, ông có "đủ loại" khuyên trên mặt và một khuyên khổng lồ ở tai 
Kinh hãi trào lưu... nhuộm nhãn cầu - ảnh 3 Tù nhân Jason Barnum ra hầu toà với một bên tròng mắt đen 
Kinh hãi trào lưu... nhuộm nhãn cầu - ảnh 4 ...hay tím mơ mộng 
Kinh hãi trào lưu... nhuộm nhãn cầu - ảnh 5 Người phụ nữ này lại chọn cho tròng mắt màu xanh ngọc sáng. Không chỉ vậy, cô còn "chạy" theo mốt lưỡi chẻ đôi giống rắn.
Kinh hãi trào lưu... nhuộm nhãn cầu - ảnh 6 Quá tình tiêm màu vô cùng đau đớn 
Kinh hãi trào lưu... nhuộm nhãn cầu - ảnh 7 Những bạn trẻ này luôn muốn được bộc lộ cá tính 
Kinh hãi trào lưu... nhuộm nhãn cầu - ảnh 8 Với người đàn ông này, cả năm sẽ là "Halloween" mà không cần hoá trang 
Kinh hãi trào lưu... nhuộm nhãn cầu - ảnh 9 Người vẹt 'chịu chơi' khi xăm tròng mắt bảy sắc cầu vồng để phù hợp với màu tóc 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng