Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện cùng Tự Long, Xuân Bắc

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2014 diện áo sơ-mi trắng khá giản dị khi cùng danh hài Tự Long, Xuân Bắc tham gia buổi phát động, trao tặng và hỗ trợ 30.000 mũ bảo hiểm cho học sinh.

Cuối tuần qua, cùng với Bộ trưởng Giao thông vận tải Đinh La Thăng, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có buổi phát động, trao tặng và hỗ trợ 30.000 mũ bảo hiểm cho học sinh của 2 trường tiểu học và trung học cơ sở Thanh Tuyền. 
Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện cùng Tự Long, Xuân Bắc - ảnh 1 Kỳ Duyên mặc áo sơ-mi trắng rất giản dị và trẻ trung.
Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện cùng Tự Long, Xuân Bắc - ảnh 2 Danh hài Tự Long và Xuân Bắc cũng xuất hiện trong chuyến đi này cùng Kỳ Duyên.
Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện cùng Tự Long, Xuân Bắc - ảnh 3 Hai danh hài cùng Hoa hậu đã tuyên truyền cách đội mũ bảo hiểm an toàn và đúng cách cho các em học sinh.
Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện cùng Tự Long, Xuân Bắc - ảnh 4
Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện cùng Tự Long, Xuân Bắc - ảnh 5 Hoa hậu Kỳ Duyên cũng không ngại tham gia diễn kịch cùng với Xuân Bắc và Tự Long để giúp các em học sinh có cách tiếp cận dễ dàng hơn với vấn đề đội mũ bảo hiểm.
Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện cùng Tự Long, Xuân Bắc - ảnh 6 Thời gian gần đây Kỳ Duyên ít tham gia vào các sự kiện của showbiz hơn bởi đang tập trung cho việc học ở trường ĐH Ngoại thương.
Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện cùng Tự Long, Xuân Bắc - ảnh 7 Tuy vậy cô vẫn tranh thủ thời gian rảnh rỗi vào dịp cuối tuần để tham gia các sự kiện từ thiện, xã hội.
Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện cùng Tự Long, Xuân Bắc - ảnh 8 Kỳ Duyên rất thân thiện và nhí nhảnh bên các em học sinh.
Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện cùng Tự Long, Xuân Bắc - ảnh 9 Hoa hậu vẫn giữ những nét hồn nhiên của tuổi đôi mươi.

Ảnh: Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá