Ký giao kèo giảm eo: Nhìn chồng ăn thịt thèm lắm mà phải nhịn

Thấy vợ tăng liền 8kg trong một tháng sau cưới, anh Chính treo thưởng ngay 100 triệu để khích lệ vợ giảm eo. Cô vợ quyết tâm giành "giải thưởng" 100 triệu của chồng nên ngậm ngùi ăn táo nhìn chồng ăn thịt. Thèm lắm mà phải cố nhịn", cô vợ 9X kể.

Lê Chính và vợ kết hôn hồi tháng 5. Chỉ sau một tháng, Hoa, vợ anh, tăng từ 43kg lên 51kg và vòng eo cũng tròn hẳn. 

"Vợ mình hay ăn chóng lớn, mà quyết tâm bao nhiêu lần vẫn không giảm eo giữ dáng được nên mình treo thưởng cho nàng có thêm động lực", anh Chính kể về lý do có "bản giao kèo" trị giá 100 triệu đồng trên Facebook.

Ký giao kèo giảm eo: Nhìn chồng ăn thịt thèm lắm mà phải nhịn - ảnh 1 Anh Chính chia sẻ bản giao kèo sẽ đưa cho vợ 100 triệu đồng nếu cô giảm được vòng eo xuống 60cm.

Anh Chính cho biết, vợ trước đây ăn chay nên khá mảnh mai, chỉ 43kg và việc nàng tăng cân nhanh một phần do anh. "Từ ngày yêu, mình toàn rủ ăn các món mặn giàu dinh dưỡng nên mới ú nhanh. Lấy nhau rồi, mình cũng luôn nấu và trữ toàn các món ngon trong tủ lạnh nên nàng khó cưỡng", anh nói. 

Anh chồng sinh năm 1988 cho biết, tối qua, vợ anh nhất định không chịu ăn cơm, chỉ lót dạ bằng trái cây, dù chồng bày món ngon trước mặt. "Muốn mất 100 triệu lắm nhưng chắc khó. Hy vọng nàng duy trì quyết tâm được một tuần", anh tếu. 

Ký giao kèo giảm eo: Nhìn chồng ăn thịt thèm lắm mà phải nhịn - ảnh 2 Anh Lê Chính và vợ. Ảnh: NVCC.

Lê Chính cũng tuyên bố dù vợ béo hay gầy anh vẫn yêu, nhưng thực sự có cô vợ dáng chuẩn, khỏe mạnh thì người đàn ông nào cũng thấy tự hào.

Còn Hoa cho biết cô quyết tâm giành "giải thưởng" 100 triệu của chồng. "Tối qua em ăn có một quả táo trong khi chồng ngồi ăn thịt. Thèm lắm mà phải cố nhịn", cô vợ 9X kể.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng