Kỳ lạ cặp tình nhân cướp giật mê tiểu thuyết

Thời gian gần đây, tại TP Quy Nhơn, Bình Định xảy ra nhiều vụ cướp giật mà kẻ gây án thường là một đôi nam nữ đeo khẩu trang, đi xe máy loại Wave.

Kỳ lạ cặp tình nhân cướp giật mê tiểu thuyết

Bắt đôi tình nhân 9X chuyên cướp giật tài sản

Nữ sinh 9X dũng cảm bắt cướp: Đẹp dịu dàng

Dương Quan Khanh, Phạm Nguyễn Kiều Trâm Dương Quan Khanh, Phạm Nguyễn Kiều Trâm.

Giữa lúc công tác điều tra đang được tiến hành khẩn trương thì 15 giờ ngày 12-11, hai đối tượng có nhân dạng tương tự như các nạn nhân mô tả lại tiếp tục gây ra một vụ cướp giật khác. Nạn nhân là chị Võ Thanh Phụng (trú P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn). Chị Phụng đi xe bị 2 đối tượng đi xe máy ép sát và đối tượng ngồi sau giật túi xách bên trong có ĐTDĐ, máy tính và 40.000 đồng. Nhận tin báo, CATP Quy Nhơn đã tổ chức truy nóng BKS xe mà bị hại mô tả có các số sau 1804. Lần tìm từ hơn 50 chiếc xe máy có số sau như trên, các TS tìm ra đối tượng khả nghi điều khiển xe BKS 72H2-1804 vào chiều hôm đó là Dương Quan Khanh (1993, trú KV3, P. Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn).

Mặc dù nhà ở địa chỉ trên, nhưng Khanh đã chuyển ra ngoài thuê nhà ở cùng người yêu từ nhiều tháng nay. Người yêu của Khanh là Phạm Nguyễn Kiều Trâm (1994, trú KV7, P. Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn) cách nhà của Khanh khoảng 400m. Do không có việc làm ổn định nên gia đình khuyên can chưa vội kết hôn, nhưng cả hai không nghe. Kết hợp một số chứng cứ khác, CATP Quy Nhơn đã có đủ cơ sở khẳng định Khanh và Trâm là thủ phạm thực hiện vụ cướp nên ra lệnh bắt khẩn cấp. Đồng thời, CQĐT cũng thực hiện lệnh khám xét nơi ở của hai đối tượng này, phát hiện nhiều túi xách mà bọn chúng đã giật của nạn nhân trước đó. Căn phòng trọ ọp ẹp và nhếch nhác này còn có rất nhiều cuốn tiểu thuyết tình cảm.

Bước đầu cặp nhân tình khai nhận đã thực hiện nhiều vụ cướp giật để trang trải tiền thuê nhà và sinh hoạt. Hằng ngày, cả hai rong ruổi trên các tuyến đường TP Quy Nhơn, thấy phụ nữ mang túi xách thì đi theo và đến đoạn đường vắng ra tay. Khanh điều khiển xe còn Trâm ngồi sau giật tài sản. Hiện CATP Quy Nhơn đã xác định 4 bị hại của các vụ cướp giật mà hai đối tượng này gây ra. Ngoài vụ cướp mà chị Võ Thanh Phụng là bị hại, trong ngày 6-11, cặp tình nhân này thực hiện 2 vụ cướp khác và nạn nhân là chị Ngô Thị Nha (trú đường Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn) bị giật túi xách bên trong có 300.000 đồng và 1 ĐTDĐ; Chị Phạm Thị Như Trú bị giật túi xách bên trong có 200.000 đồng và ĐTDĐ. Cũng theo khai nhận của cặp tình nhân này thì ngoài thời gian đi gây án, còn lại cả hai có thú vui khá... tao nhã là đọc tiểu thuyết.

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá