Kỳ lạ chàng trai dùng 99.999 quả ớt để... cầu hôn bạn gái

TPO - Một chàng trai sống tại Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã có màn cầu hôn kỳ lạ, gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, anh ta dùng 99.999 quả ớt trải thành một chiếc thảm đỏ có hình ngôi nhà và trái tim để cầu hôn bạn gái.

Kỳ lạ chàng trai dùng 99.999 quả ớt để... cầu hôn bạn gái

Màn cầu hôn kỳ lạ kể trên được chàng trang tiến hành vào ngày 6/11 vừa qua. Được biết, trước đó, đôi bạn trẻ quen biết nhau qua một diễn đàn trên mạng xã hội. Sau khi hẹn hò một thời gian, chàng trai quyết định dùng một tấm thảm lớn, phủ kín ớt đỏ và tạo hình trái tim, ngôi nhà từ ớt xanh.

Nói về lý do chọn quả ớt cho màn cầu hôn, chàng trai cho biết: "Tôi mong muốn tình yêu của chúng tôi luôn nóng bỏng như vị cay của trái ớt. Hơn nữa, bạn gái tôi rất thích ăn ớt. Có thể nói ớt là biểu tượng cho tình yêu của chúng tôi". 

Kỳ lạ chàng trai dùng 99.999 quả ớt để... cầu hôn bạn gái - ảnh 1 Đám đông hồi hộp chờ cô gái xuất hiện, có thể thấy chàng trai đã chuẩn bị rất công phu cho ngày trọng đại này. 
Kỳ lạ chàng trai dùng 99.999 quả ớt để... cầu hôn bạn gái - ảnh 2 Màn cầu hôn độc đáo khiến cô gái bất ngờ. Cô xúc động nhận lời cầu hôn của bạn trai. 
Kỳ lạ chàng trai dùng 99.999 quả ớt để... cầu hôn bạn gái - ảnh 3 Có vẻ như những màn cầu hôn từ hoa hồng và nến đã trở nên quá nhàm chán với các bạn trẻ 
Kỳ lạ chàng trai dùng 99.999 quả ớt để... cầu hôn bạn gái - ảnh 4 Họ sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm 2016 

Theo Chinanews

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá