Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

TPO - Lễ mít tinh kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (15/10/1956-15/10/2006) Hội LHTNVN do Hội LHTNVN thành phố Hà Nội tổ chức đã diễn ra vào sáng qua 15/10 tại Cung thiếu nhi Hà Nội.

Đồng chí Nông Quốc Tuấn trao phần thưởng cho thanh niên tiêu biểu của thành phố
Anh Nguyễn Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Hội LHTNVN thành phố Hà Nội đã có bài phát biểu ôn lại những chặng đường hoạt động vẻ vang của các thế hệ hội viên, thanh niên và các cấp hội trong suốt 50 năm qua. 

Sau khi trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì cho Hội LHTNVN thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đánh giá cao những nỗ lực của các cấp Hội trong vận động thanh niên tham gia phong trào học tập, tình nguyện vì cộng đồng, hiến máu nhân đạo và thanh niên sống đẹp...

Ngay tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nông Quốc Tuấn - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đã trao phần thưởng cho 77 gương thanh niên tiêu biểu của thành phố năm 2006.

Liên tục trong những ngày gần đây, trên địa bàn thành phố đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và giàu ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Hội LHTNVN như khai mạc Festival sáng tạo trẻ huyện Đông Anh, Liên hoan hành khúc Tuổi trẻ tháng 10, thi tìm hiểu Luật Thanh niên...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá