Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Hungary

TPO - Tối 20-10, gần 200 chị em phụ nữ Việt Nam tại Hungary và đại diện phái nam tham dự Lễ Kỷ Niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam do Hội Phụ Nữ Việt Nam tại Hungary tổ chức tại Khách sạn Gellert, Budapest.

Gần 200 người tham dự lễ kỷ niệm (Ảnh: Hãng phim M-H Budapest )
Gần 200 người tham dự lễ kỷ niệm (Ảnh: Hãng phim M-H Budapest )

> Sinh viên bỏ bạc triệu buôn hoa ngày 20-10

Gần 200 người tham dự lễ kỷ niệm (Ảnh: Hãng phim M-H Budapest )
Gần 200 người tham dự lễ kỷ niệm (Ảnh: Hãng phim M-H Budapest ).

Đây là lần đầu tiên Lễ Kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam được tổ chức tại một khách sạn 5 sao và đông người tham gia như vậy. Buổi lễ càng có ý nghĩa hơn khi được tổ chức tại chính khách sạn mà Bác Hồ đã từng ở trong dịp đi thăm Cộng Hòa Hungary năm 1957.

Đến dự buổi lễ có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary, đại diện các hội đoàn người Việt Nam tại Hungary, đông đủ chị em phụ nữ và phái mày râu. Đó cũng chính là điểm mới trong cách tổ chức năm nay khi Hội Phụ Nữ Việt nam tại Hungary chủ trương mở rộng mời các anh cùng tới chia vui với chị em.

Đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên có nhiều khách Hungary tham dự buổi lễ. Điều này chứng tỏ Hội Phụ Nữ VN đã ngày càng hội nhập của với xã hội nước bạn.

Trong không khí ấm cúng vui vẻ của buổi lễ, đại diện Đại Sứ Quán, các hội đoàn đã chúc mừng chị em nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam. Bên bữa tiệc tối trang trọng những lời ca, tiếng hát , điệu nhảy đã mang lại một không khí ngày hội thực sự.

Chương trình biểu diễn của các nghệ sỹ Hungary với các điệu nhảy Latin nóng bỏng cũng như các tiết mục ảo thuật đặc sắc đã gây ấn tượng cho người xem. Buổi lễ còn được phong phú thêm với chương trình bình chọn "Đôi vợ chồng hiểu nhau nhất” và "Người đàn ông dễ thương nhất”. Buổi lễ được khép lại với những đóa hồng chị em được tặng và nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt chị em.

My Lan (từ Budapest)

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá