Lạ kỳ nữ sinh mắc chứng bệnh dị ứng với… trường học

TPO - Khi bước chân đến trường, nữ sinh 13 tuổi Tiffiney Blakey bắt đầu cảm thấy cơ thể ngứa ngáy, nóng bừng và mắt dần mất thị lực. Các triệu chứng này của cô gái trở nên nặng hơn trong giờ Toán học và giờ Anh văn.

Nữ sinh Tiffiney Blakey (13 tuổi, sống tại Grimsby, Anh) từng theo học tại ngôi trường John Whitgift Academy suốt 3 năm cho đến khi cô bắt đầu có những triệu chứng lạ mỗi lần bước chân đến lớp.

Không rõ nguyên nhân vì sao mà chỉ trong vòng chưa đầy một tuần đi học, sức khỏe của Tiffiney đã đột ngột giảm sút nghiêm trọng. Cứ mỗi lần đến trường, Tiffiney lại cảm thấy người ngứa ngáy, nóng bừng và mắt mờ dần. Từng có tiền sử mắc bệnh dị ứng với các loại hạt, Tiffiney nhanh chóng nhận ra rằng mình đang mắc phải các triệu chứng dị ứng y hệt, nhưng là với… trường học.

Lạ kỳ nữ sinh mắc chứng bệnh dị ứng với… trường học - ảnh 1 Nữ sinh 13 tuổi Tiffiney Blakey.
Tiffiney nói: “Trong giờ Toán học tôi bắt đầu cảm thấy cơ thể ngứa ngáy, người nóng dần lên và chóng mặt. Sau đó khi bước vào lớp tiếng Anh, tôi thấy người trở nên nóng, mắt mờ và cổ họng bị đau. Tôi cảm thấy thực sự sợ hãi.”

Ngay sau đó, nữ sinh Tiffiney đã được chuyển sang học tại nhà. Gia đình và các bác sĩ của Tiffiney tin rằng chắc chắn có một điều gì đó trong trường học, ví dụ như loại sơn tường mới hoặc loại thảm mới đã khiến Tiffiney trở nên dị ứng nghiêm trọng đến vậy.

Lạ kỳ nữ sinh mắc chứng bệnh dị ứng với… trường học - ảnh 2 Ngôi trường nơi Tiffiney Blakey theo học.
Nhiều người đã đùa vui rằng, Tiffiney hiện đang sống một cuộc sống đáng mơ ước khi cô có thể làm bài tập trên lớp mà không bị thầy cô giáo quản thúc. Tuy nhiên, điều này lại khiến Tiffiney khá buồn và cô đã xin thầy cô giáo gửi thêm bài tập cho mình làm.”

“Tôi cần phải làm rất nhiều việc. Tôi cần phải đến trường. Nó giống như một ngồi nhà thứ hai của tôi vậy. Tôi thích đi học vì đi học rất vui”, Tiffiney chia sẻ.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá