Làm “sướng mắt” đàn ông thật dễ, nhưng...

Có lẽ chưa bao giờ như bây giờ, nhiều phụ nữ lại hớ hênh đến thế! Chẳng hiểu các người đẹp nghĩ sao khi lựa chọn những chiếc quần cạp trễ phơi rốn, cộng hưởng cùng những chiếc áo cũn cỡn, bó sát?

Các mẫu trang phục hở rốn được nhiều cô gái trẻ ưa chuộng
Một lần tôi đưa mẹ đi chợ, trong lúc chờ bà mua thức ăn, mắt tôi bị hút vào một cô gái mặc váy ngắn cứ thoải mái hếch “ban công” lên trời, phô hết “nội y” để chọn cua về nấu canh rau đay.

Người qua đường, nhất là những người già chỉ còn nước lắc đầu trước kiểu ăn mặc hiện đại nhưng hành động lại hết sức vô ý của cô gái nọ.

Không ít bạn gái thời nay có chung ý nghĩ như Huyền Sâm trong bài viết “Hớ hênh một chút mới “câu” được chàng?” . Là một người đàn ông thuộc thế hệ 8x, tôi không ngại ngần thú nhận rằng, rất thích được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thân thể phụ nữ.

Tuy nhiên, nếu được là phái đẹp, tôi sẽ khéo léo khoe “toà thiên nhiên” của mình, hơn là lộ liễu bày ra trước mắt thiên hạ. Chiếc áo dài Việt Nam tuy kín đáo là thế song ai bảo nó không gợi cảm?

Bản tính đàn ông vốn ham khám phá, thế mà các quý cô cứ trưng bày tất cả thì khả năng chinh phục của chúng tôi có cơ hội nào thể hiện?

Tôi nhớ có lần cùng lũ bạn trai tụ tập trong một quán nước. Đang sôi nổi bàn luận về bóng đá bất ngờ đâu đây thoảng một mùi hương khiến chúng tôi không thể kìm lòng.

Tất cả con mắt đổ dồn ra phía cửa, trầm trồ trước hình bóng của một người con gái. Cô ấy cuốn hút chúng tôi bằng vẻ đẹp đoan trang, tinh tế, toát ra từ mùi nước hoa nhẹ nhàng, từ chiếc váy trắng giản dị, chiếc vòng nhỏ xinh trên cổ tay ngà và gót hồng quyến rũ được điểm trang bằng đôi xăng đan có quai mỏng manh…

Tôi tin rằng những người đàn ông có ý định tiến tới một tình yêu nghiêm túc, hiếm khi chấp nhận những cô nàng ăn mặc hớ hênh.

Bởi sự dễ dãi trong ăn mặc biết đâu cũng phản ánh sự dễ dãi trong trái tim? Chúng tôi vốn hay ghen, nên khi yêu chỉ muốn người ta thuộc về mình tất cả, như Nguyễn Bính đã viết: “Tôi muốn cô đừng nghĩ đến ai- Đừng hôn dù thấy cánh hoa rơi- Đừng ôm gối chiếc đêm nay ngủ- Đừng tắm chiều nay biển lắm người”.

Bạn gái đừng hí hửng với chiêu “câu” đàn ông bằng những bộ cánh hững hờ. Làm sướng con mắt đàn ông thật dễ nhưng làm trái tim họ rung động lại khó lắm thay!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá