Làm việc gì cũng phải hết mình

TP - Sao tháng Giêng Ngô Lê Hoàng Vũ hiện đang học năm thứ 4, Học viện Quan hệ quốc tế. Anh đang là Phó Bí thư Đoàn trường.

Ngô Lê Hoàng Vũ
Sinh trưởng ở Huế trong một gia đình từ đời ông cho đến cha mẹ đều là đảng viên, Ngô Lê Hoàng Vũ cũng đang tiếp nối truyền thống đó bằng chuỗi thành tích đáng nể (Vũ vừa được kết nạp Đảng cùng em gái của mình) với nhiều bằng khen và giải thưởng.

Như là giải Nhì môn tiếng Pháp toàn thành phố năm lớp 12, và 3 lần được trao giải “Sao tháng Giêng” của Hội Sinh viên Việt Nam, Giấy khen của T.Ư Đoàn về công tác phát triển Đoàn và Thanh niên.

Giấy khen của Bộ trưởng Ngoại giao cùng học bổng của Đại sứ quán Hàn Quốc và Bộ GD&ĐT cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, cây viết chủ lực của Nhóm phóng viên nhỏ (thuộc Ban Phát thanh Thanh thiếu nhi) trước đây và bây giờ là của tờ Ngoại giao trẻ.

Với Vũ, khi đã làm việc gì thì phải làm hết sức mình, còn không thì đừng làm. Tốt nhất là nói ít làm nhiều.

Nhiều bạn trẻ khi đạt được điều gì đó thì thường thỏa mãn nhưng với Vũ thì khác bởi đó chính là thời điểm để Vũ trau dồi bản thân hơn nữa, không chỉ là người hoạt động giỏi mà phải có kiến thức, khẳng định mình và chứng minh cho người khác  thấy rằng “áp lực của gia đình không phải là vấn đề và chúng tôi không dựa thế gia đình để đi lên mà đó là sự nỗ lực, là khả năng thực sự của mỗi người trẻ như chúng tôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá