Lần đầu 4 siêu robot xuất hiện trong tiệc âm nhạc

TPO - Cùng với sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của 4 Siêu robot âm nhạc, đại tiệc âm nhạc Heineken Green Room hứa hẹn sẽ đem lại một đêm bùng nổ cho các tín đồ nhạc EDM.

Mùa lễ hội năm nay Heineken tiếp tục thổi bùng lên sự cuồng nhiệt với chuỗi sự kiện đầy hấp dẫn xuyên suốt 6 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Cần Thơ. 

Mở đầu cho chuỗi sự kiện từ giờ đến hết năm, tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội vào lúc 19h ngày 3/12, đại tiệc âm nhạc Heineken Green Room sẽ trở lại, hàng ngàn khán giả thủ đô sẽ được tận hưởng trải nghiệm chưa từng có "Touch the Music - Chạm vào âm nhạc”.

Đặc biệt nhất  chính là sự đồng hành của 4 “Siêu Robot" âm nhạc - Static: Sự rung cảm, Subzero: Sự vô hạn, Pressure: Sự bùng nổ và Texture: Sự sôi động - đại diện cho 4 cảm xúc khác nhau của âm nhạc, với chiều cao 2,5m cùng những hiệu ứng độc đáo như lazer, khói, ánh sáng, pháo giấy…

Hơn thế nữa, sẽ không thể thiếu được những màn trình diễn tuyệt đỉnh với không khí âm nhạc sôi động, sự kết hợp ăn ý giữa ý tưởng độc đáo, ánh sáng huyền ảo, âm nhạc bay bổng của các DJ, ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Việt Nam sẽ làm đám đông hò reo phấn khích không ngừng.

Tại Hà Nội, DJ Danny Avila – phù thủy của dòng nhạc Electro House, vinh dự trong top 60 DJMag thế giới sẽ cháy hết mình với giai điệu đỉnh cao cùng dàn DJ hàng đầu Việt Nam như DJ Kruise, DJ HuyDX, DJ Nimbia. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng