Lan Khuê nô đùa cùng trẻ em lớp học tình thương

TPO - Top 11 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 Trần Ngọc Lan Khuê đã đến với lớp học tình thương đình Phú Định (quận 6, TPHCM) để vui chơi cùng trẻ em đang học tập tại đây.

Lan Khuê nô đùa cùng trẻ em lớp học tình thương

Chiều 12/3, người đẹp Lan Khuê cùng các tình nguyện viên có mặt tại lớp học tình thương đình Phú Định trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2016 tại TPHCM mà cô là đại sứ. 

Năm nay, Lan Khuê cùng với ca sĩ Hà Okio, vũ công Quang Đăng trở thành những đại sứ của chiến dịch Giờ Trái đất, cùng góp sức, tham gia vào một số hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường. Chiến dịch năm nay hướng đến mở rộng thêm nhiều người tham gia, hưởng ứng với việc ra đời hai dự án mới mẻ là “Điểm đến xanh” và “Mái ấm xanh”, bên cạnh duy trì nhiều hoạt động như những năm trước. Lan Khuê sẽ cùng các tình nguyện viên đến các mái ấm để dạy kỹ năng, vui chơi với các em học sinh đang sinh hoạt, học tập tại đây.

“Mình sẽ cùng các bạn tình nguyện viên đến các mái ấm tình thương để cùng vui chơi với các bé. Ở mỗi điểm đến sẽ có các hoạt động được thiết kế khác nhau, nơi thì dạy học, vui chơi, nơi thì mở tủ sách, thư viện… Bên cạnh đó, mình cũng sẽ kêu gọi bạn bè cùng tham gia vào một số hoạt động để truyền tải các thông điệp của chương trình Giờ Trái đất nhằm góp phần bảo vệ môi trường”, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê chia sẻ.

Bạn Nguyễn Xuân Thái Hiền, trưởng nhóm dự án “Mái ấm xanh” cho biết, dự án sẽ lần lượt đến với 5 mái ấm, gồm có mái ấm Tân Lập (Làng đại học Thủ Đức), mái ấm Tân Bình (quận Tân Bình), mái ấm đình Phú Định (quận 6), mái ấm Diệu Pháp (quận Bình Thạnh) và mái ấm Bình Tân (quận Bình Tân). Qua mỗi mái ấm, dự án sẽ chọn một vài em để cùng hội ngộ, tham gia hoạt động tại đêm sự kiện chính của chiến dịch Giờ Trái đất diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vào đêm 19/3 tới.

“Ở mỗi mái ấm, dự án sẽ dạy các em học các kỹ năng, vẽ nên những bức tranh thể hiện ước mơ của mình, dạy các em hát. Tùy tình hình mỗi lớp học mái ấm tình thương mà chúng mình sẽ quyết định đến thêm để giao lưu với các em nữa hay không”, Thái Hiền chia sẻ.

Tại buổi giao lưu, Lan Khuê cùng vẽ tranh, nô đùa trong trò chơi dân gian với trẻ em mái ấm Phú Định. “Hôm nay được đến với lớp học tình thương, cùng vui chơi và nghe những câu chuyện của các em, Khuê như được trở về với tuổi thơ của mình”, top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 Lan Khuê nói.

Để lại những dấu ấn tốt đẹp trong chặng đường hoạt động tại những đấu trường sắc đẹp danh giá thời gian qua, Trần Ngọc Lan Khuê mới đây đã được tạp chí danh tiếng Global Beauties bình chọn là một trong 50 người đẹp nhất hành tinh. 

Một số hình ảnh Lan Khuê vui chơi cùng các em tại lớp học tình thương đình Phú Định:

Lan Khuê nô đùa cùng trẻ em lớp học tình thương - ảnh 1
Lan Khuê nô đùa cùng trẻ em lớp học tình thương - ảnh 2
Lan Khuê nô đùa cùng trẻ em lớp học tình thương - ảnh 3
Lan Khuê nô đùa cùng trẻ em lớp học tình thương - ảnh 4
Lan Khuê nô đùa cùng trẻ em lớp học tình thương - ảnh 5
Lan Khuê nô đùa cùng trẻ em lớp học tình thương - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng