Lẵng hoa tình nhân giá hơn 15 triệu đồng

TP - Bà Nguyễn Thị Thùy Vũ – Giám đốc Điều hành Cty cổ phần Thế Giới Hoa Tươi (quận 3, TPHCM) cho biết số lượng đơn hàng mà Cty đã giao trong 2 ngày 13 và 14-2 tăng hơn 25% so với Valentine 2011.

Lẵng hoa tình nhân giá hơn 15 triệu đồng

> Có một hạnh phúc khác trong Valentine

Lẵng hoa tình nhân giá hơn 15 triệu đồng - ảnh 1

Đặc biệt, các đơn hàng điện hoa quốc tế từ nước ngoài gửi về Việt Nam và từ Việt Nam chuyển đi các nước trên thế giới đã tăng trên 30%.

Đáng chú ý, trong ngày Valentine 14-2 năm nay, có một khách hàng nam tại TPHCM đã đặt Thế Giới Hoa Tươi thực hiện lẵng hoa trị giá hơn 15 triệu đồng để trao tặng người yêu tại Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Lẵng hoa được thiết kế bằng 750 bông hồng và 2 ly thủy tinh chứa chocolate cùng nhiều phụ liệu khác… Với tên gọi Nồng nàn tim yêu, lẵng hoa này đã được 3 nghệ nhân cắm hoa thực hiện trong suốt 7 tiếng đồng hồ và đã hoàn tất vào lúc 3 giờ sáng 14-2, sau đó được vận chuyển bằng ô tô 7 chỗ ngồi để giao cho người nhận hoa tại Nhơn Trạch vào sáng 14-2.

Theo vị khách hàng trên, 750 bông hồng tượng trưng cho con số kỷ niệm 750 ngày họ quen nhau. Có một điều thú vị là, trong dịp Valentine năm 2011, vị khách hàng này cũng đã đặt Thế Giới Hoa Tươi một giỏ hoa hồng trị giá gần 6 triệu đồng và cũng giao cho chính “người ấy” ở Nhơn Trạch.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng