Lạng Sơn: Hình ảnh thân thương màu áo xanh tình nguyện

TPO - Bên cạnh việc tổ chức các địa điểm phục vụ nước uống, cơm hộp chu đáo; tuổi trẻ tỉnh Lạng Sơn còn tham gia điều tiết giao thông; thành lập các “tổ cực nhanh” bao gồm xe ô tô, xe gắn máy phục vụ thí sinh tham gia kỳ thi THPT.

Dưới cái nắng gắt giữa hè, lực lượng ĐVTN vẫn bám trụ, điều tiết giao thông. *ảnh: DC
Dưới cái nắng gắt giữa hè, lực lượng ĐVTN vẫn bám trụ, điều tiết giao thông. *ảnh: DC

Trên các trục đường chính dẫn đến 18 điểm thi ở thành phố Lạng Sơn và các huyện trong tỉnh; lực lượng ĐVTN cắt cử người tham gia điều tiết giao thông; tránh ùn ứ vào các giờ cao điểm, ảnh hưởng đến việc đến địa điểm thi THPT năm nay.

Hình ảnh những chiếc xe gắn máy có gắn logo chương trình “Tiếp sức mùa thi” chạy trên đường phố, ngõ xóm đưa đón các thí sinh làm cho người dân miền biên ải Lạng Sơn thấy ấn tượng, nể phục.

Tại huyện biên giới Bình Gia; có 5 chiếc xe ô tô sẵn sàng chở các thí sinh khuyết tật, ở xa. Họ là những doanh nghiệp, người dân hưởng ứng các hoạt động vì cộng đồng.

Năm nay, Lạng Sơn có trên 9000 thí sinh tham gia tại 18 điểm thi tại thành phố Lạng Sơn và 10 huyện trong tỉnh. Đa phần các em là người dân tộc thiểu số; nhiều em thuộc diện gia đình chính sách, hộ khó khăn.

Những áo xanh tình nguyện nơi biên cương xứ Lạng đẹp, dịu dàng trong mắt người dân trong những ngày nóng bức của kỳ thi THPT 2018.

Lạng Sơn: Hình ảnh thân thương màu áo xanh tình nguyện - ảnh 1 Màu xanh tình nguyện tại trục chính thành phố Lạng Sơn  *ảnh: DC
Lạng Sơn: Hình ảnh thân thương màu áo xanh tình nguyện - ảnh 2 Lực lượng đoàn viên còn có mặt tại cổng trường- địa điểm thi để phân luồng, điều tiết xe *ảnh: TL
Lạng Sơn: Hình ảnh thân thương màu áo xanh tình nguyện - ảnh 3 Đội "Xe ôm miễn phí" sẵn sàng phục vụ  *ảnh: TL
Lạng Sơn: Hình ảnh thân thương màu áo xanh tình nguyện - ảnh 4 Đội xe ô tô phục vụ kỳ thi tại huyện miền núi Bình Gia thuộc "Đội cực nhanh" phục vụ thí sinh và người nhà thí sinh  *ảnh: TL

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá