DMCA.com Protection Status

Lạng Sơn tiếp lửa hành trình Chủ nhật Đỏ 2020

TPO - Tối 26/12, gần 1000 đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn cùng các tình nguyện viên Trường Cao đẳng Y tỉnh nhà tổ chức “Chương trình tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện”

Các tình nguyên viên tạo bầu không khí rất vui tươi, nhiệt huyết .Ảnh: Duy Chiến
Các tình nguyên viên tạo bầu không khí rất vui tươi, nhiệt huyết .Ảnh: Duy Chiến

Hội trường Trường Cao đẳng (CĐ) sư phạm Lạng Sơn gần chật kín những người trẻ. Mặc dù ngoài trời có mưa, lạnh, nhiệt độ chỉ khoảng 10 độ C nhưng không ngăn được những bước chân và trái tim nhiệt huyết.

Tham dự có lãnh đạo Trường CĐ Sư phạm, Tỉnh đoàn Lạng Sơn và cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn- đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “Chủ nhật Đỏ- Lễ hội xuân hồng năm 2020”.

Tại đây, các ĐVTN được nghe Ths Lương Văn Quý, Phó chủ nhiệm CLB hiến máu tình nguyện Trường CĐ Y tỉnh Lạng Sơn truyền đạt kiến thức về máu, truyên truyền vận động và tổ chức điểm hiến máu cũng như kỹ năng chăm sóc người hiến máu.

Ths Quý giới thiệu về máu và Chương trình "Chủ nhật Đỏ- Lễ hội xuân hồng" .Ảnh: Duy Chiến

Ths Quý cũng giới thiệu về chương trình “Chủ nhật Đỏ- Lễ hội xuân hồng 2020” sẽ được tổ chức vào sáng 4/1/2020 tại Hội trường UBND thành phố Lạng Sơn.

Rất nhiều bạn quan tâm đến việc hiến máu cũng như tỏ rõ mong muốn, quyết tâm tham gia chương trình “Chủ nhật Đỏ- Lễ hội xuân hồng”, góp những giọt máu đào của mình để cứu giúp những người bệnh nhân trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Bính Tý.

ĐVTN được giao lưu, trao đổi về hiến máu tình nguyện .Ảnh: Duy Chiến 
Các bạn trẻ quan tâm tìm hiểu về hiến máu cứu người .Ảnh: Duy Chiến
Tuổi trẻ Lạng Sơn thể hiện quyết tâm đồng hành với Chương trình "Chủ nhật Đỏ- Lễ hội xuân hồng" .Ảnh: Duy Chiến

Các bạn ĐVTN được được giải đáp những vấn đề liên quan đến hiến máu, sức khỏe và quyền lợi của người tham gia hiến máu cũng như được tham gia các trò chơi vận động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy năng lượng để cùng chung tay, giúp sức, cho máu cứu người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng