Sự kiện: Facelook 2011

Lắng xem đôi tay… hát

TPO - Sau những bước nhảy hiện đại, sôi động, cô nữ sinh trường Đại học Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) bất ngờ đem tới một khoảng lặng thú vị cho mọi người khi hát một ca khúc do ca sĩ Mỹ Tâm sáng tác bằng … đôi tay nhỏ nhắn của mình.

Lắng xem đôi tay… hát

> Ngắm nữ sinh cảnh sát thi tài
> Ngắm thí sinh Facelook xinh tươi trong nắng
> Thiếu nữ Hải Phòng bốc lửa với vũ đạo hiện đại
> Sôi động chung khảo tài năng Facelook 2011

Tùng Tâm dùng tay "hát" ca khúc "Cô gái đến từ hôm qua".

Đó là tiết mục của Trần Tùng Tâm trường Đại học Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) tham dự buổi casting Facelook – Gương mặt sinh viên 2011 khu vực phía Bắc lần III diễn ra tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, ngày 12-8.

Tùng Tâm dung ngôn ngữ kí hiệu của người khiếm thính để thể hiện từng câu chữ trong lời hát lẫn nhấn nhá giai điệu ca khúc “Cô gái đến từ hôm qua”. Nét mặt biểu cảm, đôi tay thành thục và không kém phần mềm mại như múa, cô đã thu hút được sự chú ý của đông đảo mọi người trong khán phòng .

Tùng Tâm đã luyện "hát" trong hai ngày.

Cô nữ sinh trường Đại học Quốc gia này chia sẻ: để “hát’ được ca khúc này cô đã tập luyện trong hai ngày. Tùng Tâm mong muốn với tiết mục dự thi này sẽ kêu gọi sự quan tâm của các bạn trẻ hơn tới ngôn ngữ kí hiệu dành cho người khiếm thính. Mỗi bạn trẻ đừng tự giới hạn cách thể hiện ngôn ngữ bản thân, hãy học tập cách lắng nghe và tự tin diễn đạt để đến gần hơn nữa với nhiều người.

Cùng với clip “Tớ xin lỗi” do Đặng Hoàng Nhu thể hiện bằng ngôn ngữ kí hiệu, “Cô gái đến từ hôm qua” mà Trần Tùng Tâm thể hiện hẳn thêm một lần hướng cộng đồng nói chung và người trẻ nói riêng xích lại gần hơn nữa với những người khiếm thính. Hãy học ngôn ngữ của họ.

Dưới đây là một số hình ảnh Tùng Tâm tham gia Casting Facelook 2011:

Cùng với phần dùng ngôn ngữ kí hiệu thể hiện bài hát.
Tùng Tâm còn mang tới cuộc thi tiết mục nhảy hiện đại sôi động.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá