Lạnh người màn cầu hôn của cặp đôi chênh vênh giữa vực sâu

TPO - Một cặp đôi trẻ đã chọn hòn đá Kjeragbolten, Nauy làm nơi diễn ra màn cầu hôn với đầy sự liều lĩnh và nguy hiểm.

Được biết Kjeragbolten nằm giữa hai cạnh của núi Kjerag ở Rogaland, Nauy. Tảng đá nằm ở độ cao 1067 mét so với mực nước biển, là địa điểm nổi tiếng cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh, hành động này có thể khiến họ mất mạng.

Lạnh người màn cầu hôn của cặp đôi chênh vênh giữa vực sâu - ảnh 1 Màn cầu hôn của cặp đôi.

Kristian Richards , 33 tuổi, một công nhân nhà máy đến từ Isle of Sheppey, Vương quốc Anh, chợt đề xuất một ý tưởng đầy mạo hiểm. Đó là đưa bạn gái của mình - Bex Morley ở Kjeragbolten, Nauy lên tảng đá nằm giữa hai vách núi để làm lễ cầu hồn.

Richard chia sẻ: “ Hầu hết mọi người đều sợ bạn gái của họ có thể nói không đồng ý, nhưng tôi có những điều khác phải lo lắng. Tôi sợ mình sẽ đánh rơi chiếc nhẫn, nếu mất nó chúng tôi không thể lấy lại được”.

Lạnh người màn cầu hôn của cặp đôi chênh vênh giữa vực sâu - ảnh 2 Richards đưa bạn gái ở Nauy lên hòn đá để cầu hôn. 

May thay mọi điều diễn ra đều tốt đẹp, cô Morley đã nhận lời và họ nhanh chóng di chuyển xuống khỏi tảng đá, đến nơi an toàn hơn. Richart nói tiếp: “ Thật đáng sợ nhưng Morley lo lắng hơn tôi nhiều. Cô ấy nói có, nhưng tôi nghĩ cô ấy chỉ muốn rời khỏi tảng đá”. Trước khi đi đến nơi đây cặp đôi đã đi leo núi ở Nauy.

Lạnh người màn cầu hôn của cặp đôi chênh vênh giữa vực sâu - ảnh 3 Cặp đôi hạnh phúc khi màn cầu hôn thành công.

Cặp đôi đã trải qua cảm giác đầy sợ sệt, nguy hiểm. Cuối cùng họ đã đạt được mong muốn để có thể trở thành vợ chồng chính thức.

Daily mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng