Lê Thị Thu Hiền là nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11

Lê Thị Thu Hiền, nickname Hiền Bây Bê, nữ sinh ĐH Văn hóa Hà Nội đã vượt qua nhiều thí sinh khác để đạt danh hiệu Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11.

Ông Trần Thanh Lâm, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam ấn tượng trao giải thưởng cho Lê Thị Thu Hiền. Ảnh: Mai Xuân Tùng.
Ông Trần Thanh Lâm, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam ấn tượng trao giải thưởng cho Lê Thị Thu Hiền. Ảnh: Mai Xuân Tùng.

Chiều nay, 29/12, tại trụ sở báo Tiền Phong, Ban tổ chức cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tiến hành công bố và trao giải Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tháng 11. Thí sinh Lê Thị Thu Hiền, sinh viên năm 3 Khoa Quản lý Văn hóa, ĐH Văn hóa Hà Nội đạt giải Nữ sinh Việt Nam ấn tượng tháng 11/2014.

Ngoài việc nhận Giấy chứng nhận cùng phần thưởng 2 triệu đồng, Lê Thị Thu Hiền cũng là thí sinh đầu tiên góp mặt trong Gala trao giải Nữ sinh Việt Nam ấn tượng dự kiến diễn ra cuối năm 2015.

Nhận được sự bình chọn của đông đảo bạn đọc, thí sinh Lê Thị Oanh, sinh năm 1993 đến từ Thanh Hóa, vừa tốt nghiệp trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật thương mại nhận giải Nữ sinh được bình chọn nhiều nhất. Phần thưởng cho Lê Thị Oanh là giấy chứng nhận và 1 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trần Thanh Lâm, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam ấn tượng chúc mừng các nữ sinh đạt giải. 

Ông Lâm cho rằng, các nữ sinh đạt giải cần tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng để lan tỏa giá trị của giải thưởng, xứng đáng với danh hiệu được nhận.

Lê Thị Thu Hiền sinh ra và lớn lên ở Yên Sơn, Tuyên Quang. Hiền từng giành danh hiệu Á khôi 1 trong cuộc thi Nữ sinh thanh lịch của trường THPT Tháng Mười khi còn theo học phổ thông. Nickname Hiền Bây Bê do một người bạn thân thiết quý mến đặt cho Hiền khi bước chân lên giảng đường Đại học.

Hiền Bây Bê hiện đang theo học lớp Quản lý văn hóa 13A, Khoa Quản lý Văn hóa, ĐH Văn hóa Hà Nội. Là một cô gái vui vẻ, hòa đồng, rất hay cười, sở thích của Hiền là ca hát, chụp ảnh và đi du lịch khắp mọi miền Tổ quốc. Cô sinh viên yêu ca hát từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát và từng lọt vào Top 100 toàn miền Bắc trong cuộc thi Vietnam Idol 2013.

Hiện tại ngoài thời gian học tập, Hiền còn là người mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang và là phát thanh viên, MC của Đài truyền hình Yên Bái.

Sau lần được bạn bè chia sẻ về cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam ấn tượng, vốn có nhiều bộ ảnh nên Hiền gửi ảnh dự thi với mong muốn được giao lưu, kết nối và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Vượt qua các thí sinh khác, Hiền Bây Bê được ban giám khảo thống nhất trao giải thưởng Nữ sinh Việt Nam ấn tượng đầu tiên của cuộc thi.

Lê Thị Thu Hiền là nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11 - ảnh 1 Ông Trần Thanh Lâm trao giải Bình chọn nhiều nhất cho thí sinh Lê Thị Oanh. Ảnh: Mai Xuân Tùng.
Chia sẻ niềm vui khi nhận được giải, Hiền Bây Bê cho biết: “Mình thấy rất vui, hạnh phúc và tự hào. Em không ngờ mình lại là thí sinh may mắn nhận được giải thưởng vinh dự này”.

“Khi nhận được giải thưởng ý nghĩa này em phải cố gắng thật nhiều để hoàn thiện bản thân mình, sống có trách nhiệm hơn và xứng đáng với danh hiệu mình được trao. Đây vừa là cơ hội cũng là trách nhiệm của em. Cảm ơn báo Tiền Phong và chuyên trang Tấm Gương, Trung tâm chăm sóc làn da đẹp S'hekin đã tạo một sân chơi bổ ích, để em có cơ hội tham gia cuộc thi và nhận được giải thưởng này”, Thu Hiền chia sẻ.

Sau khi nhận danh hiệu Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11, Hiền cho biết sẽ tích cực dành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện và góp phần quảng bá hình ảnh của một nữ sinh Việt Nam thực sự ấn tượng.

Hiền cũng chia sẻ quan niệm của mình về vẻ đẹp của nữ sinh Việt Nam Ấn tượng: “Theo em, một nữ sinh ấn tượng không chỉ bởi ngoại hình đẹp mà còn là vốn hiểu biết rộng, năng động, nhiệt tình và quan trọng là có một tâm hồn đẹp. Một bông hoa đẹp rồi cũng có lúc héo tàn, một khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn cũng sẽ tàn phai theo thời gian nhưng một tâm hồn đẹp thì vẫn tồn tại mãi trong lòng mọi người".

Một số hình ảnh của Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11/2014 Lê Thị Thu Hiền:

Lê Thị Thu Hiền là nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11 - ảnh 2
Lê Thị Thu Hiền là nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11 - ảnh 3
Lê Thị Thu Hiền là nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11 - ảnh 4
Lê Thị Thu Hiền là nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11 - ảnh 5
Lê Thị Thu Hiền là nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11 - ảnh 6
Lê Thị Thu Hiền là nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11 - ảnh 7
Lê Thị Thu Hiền là nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11 - ảnh 8
Lê Thị Thu Hiền là nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11 - ảnh 9
Lê Thị Thu Hiền là nữ sinh Việt Nam Ấn tượng tháng 11 - ảnh 10

Tấm Gương

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá