Lễ trao giải thưởng 'Quả Cầu Vàng 2007' sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV

TP - Lễ trao giải thưởng 'Quả Cầu Vàng 2007' trong lĩnh vực CNTT sẽ diễn ra vào sáng 16/12 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên VTV1 từ 9giờ30 - 11giờ.

Ngày 12/12, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Khoa học công nghệ đã công bố kết quả lựa chọn và chương trình Lễ trao giải thưởng công nghệ thông tin (CNTT) thanh niên mang tên “Quả Cầu Vàng” và Phần thưởng nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT năm 2007. Đây là một hoạt động quan trọng chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ IX.

10 gương mặt trẻ tiêu biểu được giải “Quả Cầu Vàng” và 40 nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT sẽ tham gia các hoạt động có ý nghĩa.

Nét mới của Lễ trao giải thưởng “Quả Cầu Vàng” năm nay là sẽ có thêm phần thi thuyết trình về chủ đề “CNTT- Ước mơ và tầm nhìn của tuổi trẻ”.

Các cá nhân sẽ thuyết trình về ước mơ, tầm nhìn của mình về CNTT, tương lai của thanh niên và sự phát triển của đất nước, nhân loại. Ban giám khảo sẽ đánh giá, cho điểm. Các thuyết trình xuất sắc sẽ được trao các giải thưởng phụ.

Hải Yến

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá