Lên web, săn hàng cho 8-3

TP - Trong khi thị trường bên ngoài khá trầm lắng thì chỉ cần ngồi nhà lướt web, đã có thể lùng được nhiều hàng độc dành tặng cho phái đẹp nhân dịp 8-3.

Những chiếc gối xinh xắn cũng trở thành món quà "hot"
Blog mang cái tên ngộ nghĩnh “Khò-khò-shop” mang đến cho khách hàng nhiều kiểu dáng gối xinh xắn và độc đáo như gối vuông, gối tròn, gối trái tim kèm theo họa tiết, lời nhắn gửi ngọt ngào và sản xuất theo yêu cầu của khách. Giá cả mỗi chiếc gối từ 130.000-200.000 đồng.

Nhiều bạn nữ khéo tay tự thiết kế thiệp mừng, hoa khô, hoa gỗ… và đăng tin rao vặt trên các trang diễn đàn trẻ, blog… Ưu điểm của hoa khô là độ bền cao, có nhiều màu sắc, kiểu dáng lạ mắt, giá cả từ 200.000-300.000 đồng tuỳ vào số lượng và kiểu dáng.

“Bạn có muốn gửi đến người ấy những lời thì thầm ngọt ngào không? Nếu bạn không thể nói bằng lời thì hãy để Hoa hồng Thaibaue nói giúp bạn nhé” –Đó là lời quảng cáo trên trang web về hoa hồng Thaibaue. Đây là loại hoa sử dụng công nghệ cấy ghép mô và công nghệ hoá sinh của Nhật Bản nên có thể giữ cho hoa màu sắc tự nhiên trong khoảng vài năm.

Có thể lựa chọn nhiều cách thể hiện phong phú và 30 màu sắc, mỗi bông hoa mang một ý nghĩa khác nhau sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho người thưởng thức. Trung bình giá 150.000 đồng/ hộp một bông. 

Mẫu mã của hộp quà cũng không kém phần quan trọng. Hộp quà trái cây hình trái tim với ý tưởng: “Ý nghĩa mà lại ăn được” có giá 120.000 đồng, đĩa trái cây mang tên người yêu giá 280.000 đồng. Và với 170.000 đồng bạn cũng sẽ có trong tay một chiếc lọ xinh xắn với 1.000 ngôi sao lung linh nhiều sắc màu để tặng bạn gái.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá