LET’S SING 2017: Sân chơi âm nhạc hấp dẫn cho sinh viên Hà Nội

LET’S SING là một cuộc thi âm nhạc không chuyên dành cho sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

LET’S SING 2017: Sân chơi âm nhạc hấp dẫn cho sinh viên Hà Nội

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Liên chi đoàn Pháp luật Hình sự - Pháp luật Quốc tế - Pháp luật Thương mại Quốc tế của trường Đạihọc Luật Hà Nội. 

Trải qua ba mùa tổ chức LET’S SING và LET’S DANCE, chương trình cũng đã xây dựng được một “thương hiệu” của riêng mình trong cộng đồng sinh viên.

Tiếp nối thành công của những mùa tổ chức trước, LET’S SING 2017 hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với quy mô mở rộng hơn.

Với mục tiêu hướng đến tất cả các sinh viên trên địa bàn Hà Nội(không bao gồm sinh viên các trường nghệ thuật chuyên nghiệp), LET’S SING 2017 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các trường đại học đặc biệt nổi trội trong các hoạt động nghệ thuật như Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Ngoại Thương, Học viện Tài chính,… dù mới chỉ ở những ngày đầu khởi động chương trình. BTC LET’S SING 2017 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đơn đăng kí của các thí sinh trong và ngoài trường.

Thầy Lê Đình Quyết - Đại diện BTC chương trình và cũng là người đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các mùachương trình trước chia sẻ: “Tôi hy vọng LET’S SING là cơ hội để các bạn trẻ dù đã hay chưa từng đứng trên sân khấu đều thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình. Đồng thời tôi cũng hy vọng đây là sân chơi để các em sinh viên toàn Thủ đô gặp gỡ giao lưu và học hỏi lẫn nhau.”

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức làm 2 vòng sơ khảo (02/04/2017) và chung Khảo (13/04/2017) cùng với đêm nhạc Du ca từ thiện hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc mới lạ, độc đáo, hấp dẫn và đa dạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng