Like You - nơi sẻ chia của người độc thân

Với mong muốn tạo ra cộng đồng cho người dùng độc thân trên 18 tuổi để kết bạn, trò chuyện, chia sẻ trực tuyến,... LikeYou.vn là các thành viên có thể gặp gỡ, tìm hiểu ngoài đời thực, cũng như tìm kiếm một nửa phù hợp

Theo những số liệu khảo sát mới nhất của WeAreSocial, 40% dân số đang ở tình trạng độc thân, nữ 40 tuổi trở lên, nam 45 tuổi trở lên chưa từng xây dựng gia đình chiếm khoảng 2,5% dân số, gần 2 triệu phụ nữ đang sống đơn thân và vấn đề mất cân bằng giới tính khiến hơn 1 triệu nam giới có nguy cơ sống đơn thân. 

Like You - nơi sẻ chia của người độc thân - ảnh 1 Ảnh chụp màn hình mạng xã hội kết bạn LikeYou.vn
Chính vì vậy, với mong muốn tạo ra cộng đồng cho người dùng độc thân trên 18 tuổi để kết bạn, trò chuyện, chia sẻ trực tuyến, các thành viên có thể gặp gỡ, tìm hiểu ngoài đời thực, cũng như tìm kiếm một nửa phù hợp, những kỹ sư công nghệ trẻ trở về từ nước Nga quyết định cùng nhau xây dựng một trang mạng xã hội để kết nối mọi người gần nhau hơn.

Bắt đầu chạy bản thử nghiệm Beta từ tháng 10/2013, LikeYou đã có hơn 40.000 thành viên tham gia, hơn 5.000 lượt đăng ký mới mỗi tháng và hơn 20 nhóm hội hoạt động rất sôi động: Cẩm nang tình yêu chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp mọi thắc mắc trong lĩnh vực tình cảm, tâm lý khi yêu; Chương trình “Hẹn hò tốc độ” được tổ chức hàng tháng giúp gắn kết các cặp đôi ngoài đời thật; Chuỗi Hội thảo tư vấn tâm lý, tình yêu giúp  giúp các thành viên trở nên tự tin, hấp dẫn đối phương; Sự kiện Offline gặp gỡ Gương mặt Likeyou; Các cuộc thi ảnh, tìm kiếm gương mặt Đại Sứ Thân Thiện, chương trình từ thiện Trung Thu cho em…  

Đặc biệt, LikeYou có chương trình Hẹn hò tốc độ, trang dành riêng cho những ai có nhu cầu tìm kiếm và hướng đến một “mối quan hệ tình cảm lâu dài và nghiêm túc”. Hẹn hò tốc độ (Speed Dating) có chức năng mai mối, cho phép các bạn nam nữ từ 18 trở lên và đang độc thân gặp gỡ nhau trong vài giờ đồng hồ và trò chuyện riêng tư trong vòng vài phút để từ đó có thể tìm được một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc trong tương lai.

Ngoài các hoạt động kết bạn, làm quen mang tính chất kết nối tình cảm, LikeYou Team còn kết hợp với các thành viên tổ chức nhiều chương trình từ thiện hướng tới trẻ em nghèo, người khuyết tật… Những chương trình này không giúp các thành viên gắn kết với nhau, mà còn mang tính nhân văn, khơi dậy tình yêu và lòng nhân ái trong mỗi con người.

Với mục tiêu: “Tình yêu nam nữ xuất phát từ tình yêu con người và tình yêu đồng loại”, các thành viên quản trị trang mạng xã hội LikeYou muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, hiệu quả và gắn kết những tâm hồn đang thực sự nghiêm túc muốn tìm “một nửa” cho mình.

Mạng hẹn hò trực tuyến LikeYou do Công ty Jam Corp Vietnam phát triển và sở hữu độc quyền đã, đang và tiếp tục phát triển để có thể trở thành mạng kết bạn trực tuyến, tư vấn, mai mối, hẹn hò thật lớn nhất Việt Nam - Lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn tìm kiếm bạn đời, tri kỷ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng