Lính cứu hỏa gây ‘sốt’ với bộ ảnh lịch khoe cơ bắp

TPO - Cư dân mạng Trung Quốc hiện đang xôn xao lan truyền một số hình ảnh của bộ lịch năm mới 2017 với dàn người mẫu nam là những chàng lính cứu hỏa đẹp trai, hấp dẫn, sáu múi cuồn cuộn.

Lính cứu hỏa gây ‘sốt’ với bộ ảnh lịch khoe cơ bắp
Lính cứu hỏa gây ‘sốt’ với bộ ảnh lịch khoe cơ bắp  - ảnh 1 Hồi đầu tuần này, trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) xuất hiện một loạt ảnh lịch 2017 với nhân vật chính là những anh chàng lính cứu hỏa đẹp trai, cao to vạm vỡ như tài tử.
Lính cứu hỏa gây ‘sốt’ với bộ ảnh lịch khoe cơ bắp  - ảnh 2 Được biết, những chàng lính cứu hỏa này đến từ tỉnh Thiểm Tây.
Lính cứu hỏa gây ‘sốt’ với bộ ảnh lịch khoe cơ bắp  - ảnh 3 Tuy không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng những chàng trai trẻ vẫn tạo dáng rất tự nhiên, khoe vẻ mạnh mẽ của mình.
Lính cứu hỏa gây ‘sốt’ với bộ ảnh lịch khoe cơ bắp  - ảnh 4 Đạo cụ chụp ảnh của các “mẫu nam” là xe cứu hỏa, chó cứu hộ, mũ bảo hộ, rìu, dây thừng, vòi phun nước...
Lính cứu hỏa gây ‘sốt’ với bộ ảnh lịch khoe cơ bắp  - ảnh 5 Theo tờ Trung Hoa nhật báo, bộ ảnh lịch này được thực hiện nhằm “thể hiện sức mạnh của lực lượng tìm kiếm cứu hộ Trung Quốc, giúp người dân thêm yên tâm”.
Lính cứu hỏa gây ‘sốt’ với bộ ảnh lịch khoe cơ bắp  - ảnh 6
Lính cứu hỏa gây ‘sốt’ với bộ ảnh lịch khoe cơ bắp  - ảnh 7

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá