Lộ clip nghi con gái Tổng thống Obama hút cần sa

TPO - Trang Radar Online vừa đăng tải đoạn video ghi lại cảnh con gái lớn của Tổng thống Mỹ, Malia Obama, kẹp trên tay thứ gì đó như điếu thuốc cần sa rồi đưa lên miệng hút.

Lộ clip nghi con gái Tổng thống Obama hút cần sa

Đoạn video được đăng ngày 10/8 (theo giờ địa phương), quay tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở bang Illinois diễn ra vào ngày 31/7.

Theo đó, Malia Obama (18 tuổi) xuất hiện trong đoạn video tự quay của một cô gái. Thời điểm đó, con gái lớn của Tổng thống Mỹ kẹp thứ gì đó như điếu thuốc trên hai ngon tay trái, rồi đưa lên miệng hút.

Jerrdin Selwyn (18 tuổi), người phát hiện ra hành động của Malia, cho biết trên Radar Online: “Tôi bắt gặp Malia hút thuốc và tôi có hình ảnh chứng minh điều đó. Cô ấy cách tôi chỉ vài bước chân. Tôi có thể ngửi thấy mùi khói cần sa đến từ điếu thuốc cô ấy cầm trên tay”.

Theo Selwyn, Malia lấy thuốc từ một thanh niên trẻ, hút vài hơi rồi trả thuốc lại cho chàng trai. “Lúc đó, nhiều mật vụ ở phía sau, tôi không chắc họ có thấy cảnh tượng đó hay không”, cô nói.

Được biết, Thống đốc bang Illinois gần đây đã ký một dự luật xóa bỏ xử phạt hình sự đối với những người sở hữu 10 gram cần sa trở xuống. Đồng nghĩa, nếu Malia thực sự hút cần sa, cô không vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, nhiều người chỉ trích hành động của Malia không phù hợp với hình ảnh con gái của người lãnh đạo nước Mỹ. Song, vẫn có người lên tiếng bảo vệ cô vì cho rằng Malia không đáng bị phán xét hay nhận những lời lẽ cay nghiệt.

Hiện, Nhà Trắng vẫn chưa lên tiếng bình luận vụ việc.

Trước đó, đoạn video Malia vui đùa tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza cũng được đăng tải cùng nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Radar Online

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá