Lộ diện Hoa khôi và Nam vương ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

Vượt qua nhiều “nam thanh, nữ tú” trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 18/12, Lê Thị Vân Anh và Hà Tấn Phát đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi và Nam vương sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ năm 2016.

Tối ngày 18/12, đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” năm 2016 của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã bước vào vòng chung kết để tìm ra ngôi vị Hoa khôi và Nam vương. Cuộc thi là một sân chơi văn hóa bổ ích cho sinh viên, tạo cơ hội để sinh viên của trường nói riêng, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng ở Cần Thơ nói chung có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau. Cuộc thi cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và phong cách của sinh viên.

Trải qua các vòng thi sơ khảo và bán kết diễn ra từ tháng 10/2016, với sự tham gia thi diễn của hàng chục nam, nữ thí sinh, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã chọn ra 16 thí sinh (8 nam, 8 nữ) đẹp nhất để vào vòng thi chung kết.

Trong đêm chung kết, 16 thí sinh đã thể hiện các phần thi diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử. Mỗi thí sinh đều tỏa sáng hết mình, cùng tranh tài để được chọn là cặp đôi đẹp nhất, xứng đáng nhất cho các danh hiệu cao nhất.

Cuối cùng, với màn trình diễn ấn tượng, vượt qua nhiều “nam thanh, nữ tú” trong đêm chung kết, nữ sinh Lê Thị Vân Anh và nam sinh Hà Tấn Phát đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi và Nam vương sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ năm 2016.

Lộ diện Hoa khôi và Nam vương ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ - ảnh 1
Lộ diện Hoa khôi và Nam vương ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ - ảnh 2 Một số màn thi diễn trang phục của các thí sinh.
Lộ diện Hoa khôi và Nam vương ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ - ảnh 3 Nguyễn Thái Nguyệt và Nguyễn Thanh Hà đạt Á khôi và Á vương 3.
Lộ diện Hoa khôi và Nam vương ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ - ảnh 4 Hoàng Văn Kiệt và Lê Thị Thu Ngân với danh hiệu Á vương và Á khôi 2.
Lộ diện Hoa khôi và Nam vương ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ - ảnh 5 Á khôi và Á vương 1 thuộc về Nguyễn Thị Lệ Trinh và Du Nhật Duy.
Lộ diện Hoa khôi và Nam vương ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ - ảnh 6 Lê Thị Vân Anh và Hà Tấn Phát đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất Hoa khôi và Nam vương.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng