Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ

TPO - Với sự đầu tư trang phục biểu diễn, vũ đạo uyển chuyển, đồng đều, tiết mục “Khúc biến tấu của những pho tượng cổ” của thí sinh Phạm Minh Hiếu và tốp múa đã giành giải Nhất Tìm kiếm tài năng sinh viên - HUHA’S Got Talent 2016”, do Đoàn trường ĐH Nội vụ tổ chức.

Tối 26/3, tại Hà Nội, Đoàn thanh niên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên -  HUHA’S Got Talent 2016” và Hội trại “Thắp sáng ngọn lửa sinh viên Nội vụ”.

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên -  HUHA’S Got Talent 2016” và Hội trại “Thắp sáng ngọn lửa sinh viên Nội vụ” là một trong những hoạt động chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và Tháng Thanh niên năm 2016.

Đồng thời, tạo sân chân lành mạnh, thu hút và tập hợp đoàn viên sinh viên Nhà trường hướng tới các hoạt động rèn luyện, trao dồi kỹ năng sống, bổ trợ cho học tập và nghiên cứu khoa học.

Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 1 Ban tổ chức trao giải thưởng cuộc thi cắm trại

Cũng trong dịp này, Đoàn trường tổ chức cuộc thi Bí thư chi Đoàn giỏi năm 2016. Trải qua hai vòng thi, ban tổ chức đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

 Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Trường ĐH Nội vụ phối hợp với các đơn vị, tổ chức trao quà tặng hỗ trợ “Nâng bước chân tới trường” cho 28 đoàn viên sinh viên của Trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 2 Thí sinh Phạm Minh Hiếu và tốp múa trình diễn tiết mục “Khúc biến tấu của những pho tượng cổ”

Trong Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên -  HUHA’S Got Talent 2016”, đông đảo khán giả đã theo dõi và cổ vũ cho 16 tiết mục dự thi, với nhiều thể loại: múa, hát, nhảy hiện đại, múa dân gian, ảo thuật, beatbox...

Kết quả, thí sinh Phạm Minh Hiếu và tốp múa trình diễn tiết mục “Khúc biến tấu của những pho tượng cổ” và giành giải nhất cuộc thi. Với sự đầu tư trang phục biểu diễn, vũ đạo uyển chuyển, đồng đều, tiết mục của Minh Hiếu được ban giám khảo đánh giá cao và khán giả cổ vũ sôi nổi ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu.

Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 3 Thí sinh Phạm Minh Hiếu (trái ảnh) nhận giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng của Trường ĐH Nội vụ
Một số hình ảnh trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên -  HUHA’S Got Talent 2016”: 

Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 4 Thí sinh Phạm Minh Hiếu và tốp múa trình diễn tiết mục “Khúc biến tấu của những pho tượng cổ”
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 5
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 6
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 7
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 8
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 9
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 10
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 11
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 12
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 13 Màn hiphop của thí sinh Nguyễn Huy Tùng
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 14 Màn hòa tấu sáo trúc và múa hát "Gặp nhau giữa rừng mơ" của nhóm múa đến từ lớp ĐH Lưu trữ học 15A
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 15 Màn múa quạt "Hương sắc Việt" của nhóm múa lớp ĐH Lưu trữ học 14C
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 16 Màn beatbox của thí sinh Phạm Tuấn Hiệp
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 17 Múa thiên nữ Thiên Trúc của Nguyễn Trà My
Lóa mắt với màn múa 'pho tượng cổ' của nam sinh ĐH Nội vụ - ảnh 18 Màn ảo thuật của Nguyễn Hoàng Duy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng