“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân

Từng được ví là “bản sao diễn viên Minh Hằng”, cô nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh Nguyễn Thị Quỳnh (nickname “Quỳnh Kool”) đang nỗ lực để khẳng định mình trong những vai diễn, dự án phim mới.

“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 1 Là nữ chính trong chuỗi clip hài “Kem xôi” khá đình đám, Quỳnh Kool (tên thật Nguyễn Thị Quỳnh) bất ngờ cùng ekip cũ chuyển sang thực hiện kênh hài mang tên “Loa phường” và cũng nhanh chóng thu hút cả triệu lượt xem trên youtube.
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 2 Nhìn lại năm 2016 đã qua, cô nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh này đánh giá: “Đối với em, năm vừa qua, từ học tập, công việc, các mối quan hệ đều có bước tiến mới. Đáng tiếc nhất, do phải dành thời gian cho vở diễn tốt nghiệp nên một số cơ hội tham gia hài Tết, Quỳnh đành bỏ lỡ cơ hội.
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 3 Sau thành công bước đầu với kênh hài mới “Loa phường” và một số dự án đã qua như tham gia MV “Vợ người ta” của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, phim ngắn Phụ nữ không cần yêu, Tuổi 16, Lời ru mùa đông hay phim Vòng tay bè bạn (dự kiến phát sóng vào mùa Hè 2017), Quỳnh hy vọng sẽ nhận được vai diễn ấn tượng, phá cách như vai phản diện chẳng hạn”.
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 4 Cũng theo cô gái từng được ví “bản sao của ca sĩ Minh Hằng” này, dù tham gia khá nhiều dự án phim, Quỳnh vẫn có thể chủ động sắp xếp công việc với việc học bằng cách “khi nhận 1 bộ phim nào đó, em sẽ gửi lịch học cho đoàn làm phim để bên đó sắp xếp cho em quay vào những ngày nghỉ. Cũng may mắn là em chỉ học nửa buổi và được nghỉ thứ 7, chủ nhật nên không gặp nhiều khó khăn lắm trong việc cân bằng giữa việc học và đi quay”.
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 5 Vừa qua, Quỳnh Kool thực hiện bộ ảnh "đậm chất xuân" tại khu vực thảo nguyên hoa Long Biên (HN). Dù chụp ảnh với nhiều phong cách khác nhau nhưng cô nữ sinh năm cuối ĐH này vẫn cho rằng "bộ ảnh với tà áo dài vẫn khiến cô dâng trào những cảm xúc khó tả. Bởi tà áo dài luôn là hiện thân hình ảnh người phụ nữ Việt Nam kín đáo, e ấp nhưng cũng không kém phần quyến rũ".
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 6 Đồng thời, nhân dịp Tết đến Quỳnh Kool hy vọng năm nay sẽ có được nhiều may mắn trong công việc, gia đình. Đồng thời cô cũng mong một năm an khang thịnh vượng tới tất cả mọi người.
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 7
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 8
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 9
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 10
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 11
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 12
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 13
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 14
“Loa phường” Quỳnh Kool đáng yêu trong tà áo dài đón Xuân - ảnh 15

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá