Loạn hot boy, hot girl khoe ảnh phản cảm

Một số người trẻ muốn nổi tiếng nhưng không muốn cống hiến bằng tài năng thực thụ, suốt ngày chỉ biết phát ngôn sốc, khoe ảnh nude, ảnh sex, clip nhố nhăng...

Loạn hot boy, hot girl khoe ảnh phản cảm

Thời gian gần đây, chúng tôi đã và đang phải chịu đựng quá nhiều từ những trò lố đến bội thực của một số bạn trẻ tự xưng là hot boy, hot girl.

Một số người trẻ muốn nổi tiếng nhưng không muốn cống hiến bằng tài năng thực thụ, suốt ngày chỉ biết phát ngôn sốc, khoe ảnh nude, ảnh sex, clip nhố nhăng do chính các bạn tự sáng tác hoặc được dàn dựng bởi cả một đội ngũ PR rẻ tiền.

Dạo một vòng các trang mạng xã hội, ai cùng có thể tìm thấy hình ảnh ấy và choáng váng ngay lập tức với những cái tên gây sốc...

Mới đây nhất là hot girl tham gia một cuộc thi trên sóng truyền hình quốc gia khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán mỗi khi nhắc đến. Chỉ cần nhắc tới bạn hot girl này thì những ai ở Hải Phòng như chúng tôi cũng đều kinh ngạc.

Tại sao người ta lại nhắm mắt làm ngơ quá khứ ăn chơi sa đọa của cô nàng này để rồi bây giờ lại tung hô ngọt lòng với một danh xưng mới với cái mác mới là hot girl. 

Rồi một chàng trai tên  nào đó đã ép bạn gái phá thai bằng thứ thuốc có giá chỉ 5.000 đồng. Anh chàng này nhìn không khác gì kẻ ngáo đá nhưng cũng được gán mác hot boy.

Tôi nghĩ, tình trạng loạn danh xưng hot boy, hot girl này đã tới lúc báo động. Chúng ta cần đối mặt với sự thật là cả một thế hệ trẻ đang đi xuống chỉ vì những trò nhố nhăng của một số bạn trẻ này.

Tôi mong các nhà tâm lý học hãy nghiên cứu, tìm cách và phối hợp với truyền thông nhằm sớm tìm ra lối thoát cho một xã hội trẻ đang trượt dốc không phanh. Đồng thời, chấm dứt căn bệnh này để các em nhỏ mai sau có thể có những bước phát triển đúng đắn, không đi theo vết xe đổ của một số bạn trẻ hiện nay.

Phải chăng Showbiz bây giờ là thế, cứ phải đẹp là thẩm mĩ, cứ scandal là thành sao? Đâu rồi những con người cống hiến cả tuổi trẻ và tài năng như cô Mỹ Linh, Hồng Nhung, Cẩm Ly, Lam Trường... những người một thời làm chúng tôi say đắm vì tài năng thực thụ.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng