Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng

Ngày bé, nếu bạn từng cảm thấy tự ti về vẻ bề ngoài chưa được xinh đẹp thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì bạn vẫn chưa đến tuổi “dậy thì thành công” thôi!

Trào lưu “dậy thì thành công” hay “vịt hóa thiên nga” không còn là trào lưu mới trong giới trẻ Việt nhưng cho đến thời điểm hiện tại, sức nóng của trào lưu này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi càng có nhiều màn khoe kết quả "dậy thì quá thành công" được nhiều bạn trẻ công khai.

Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 1 Từ cô bé đen nhẻm sau một thời gian cô gái này đã xinh xắn đến ngỡ ngàng (ảnh: An Nhiên)
Từ những thiếu nữ ngày nhỏ còn đem nhẻm, xấu xí thì chỉ sau một thời gian đã “lột xác” hoàn toàn, trở nên xinh đẹp khiến chính người trong cuộc khi nhìn lại cũng không thể nhận ra mình thay đổi nhiều đến thế.

Ngoài sự phát triển tự nhiên của bản thân thì nhờ chế độ ăn uống, tập luyện cũng như phong cách cách thời trang thay đổi, sự hỗ trợ của trang điểm, công nghệ đã giúp các cô gái dù không sử dụng dao kéo cũng có sự thay đổi đến chóng mặt.

Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 2 (ảnh: Nguyễn Nhật Anh)
Màn dậy thì theo chiều hướng tích cực này của các cô gái sẽ khiến các bạn nam từng từ chối họ phải tiếc nuối khi nhìn thấy diện mạo xinh đẹp, quyến rũ chẳng thua kém những hot girl.

Cùng ngắm bộ ảnh về những ca dậy thì được cộng đồng mạng công nhận là thành công.

Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 3 Cô gái này mất 8 năm để dậy thì thành công (ảnh: Ánh Tuyết)
Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 4 (ảnh: Mêu Hy)
Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 5 Ngày nhỏ cắt đầu tom boy chẳng khác con trai nhưng hiện tại đã là thiếu nữ xinh đẹp, dịu dàng (ảnh: Mỹ Anh)
Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 6 (ảnh: Nguyễn Lan Anh)
Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 7 (ảnh: Nguyễn Tú Linh)
Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 8 Ngày nhỏ bạn chưa xinh là vì chưa đến tuổi “dậy thì thành công” (ảnh: Phạm Hương LyLy)
Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 9 Đôi bạn cùng nhau “dậy thì thành công” (ảnh: Phạm Thanh Hoài)
Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 10 (ảnh: Phương Anh)
Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 11 (ảnh: Quỳnh Andy)
Loạt ảnh bạn trẻ 'dậy thì thành công' tiếp tục gây bão mạng - ảnh 12 (ảnh: Tapu Trang Trần)

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá